vận chuyển vận dụng này trên điện thoại iPhone, chúng ta có dịp chụp được những tấm Hình ảnh đẹp đến mức được cả CEO Apple Tim Cook san sớt.

Ngày 19/8 dãy năm là Ngày Nhiếp Hình ảnh thế giới. Năm 2018, CEO Apple đã chúc mừng ngày 19/8 theo một bí quyết rất “Tim Cook”, đây chính là san sớt những tấm Ảnh chụp bằng iPhone. Cụ thể, ông đăng tải những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chụp ở châu Nam cực của John Bozinov – 1 nhiếp Ảnh gia thiên về thế giới hoang dã & chân dung. Bozinov là bậc thầy về chụp Hình ảnh điện thoại iPhone.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ngon cho bà bầu 3 tháng không nên bỏ quangoài ra, khá khó khăn tin rằng chúng đích thực đc chụp trên Apple iPhone, đặc thù khi chúng ta đặt chúng cùng với những bức Ảnh khác vẫn được chụp bằng smartphone. giả dụ Quan sát, chúng ta có khả năng giả định tác kém chất lượng đã sử dụng ống kính chuyên nghiệp gắn vào iPhone nhưng theo tư vấn phỏng vấn của ông cùng Mashable năm 2016, ông không sử dụng thêm linh kiện nào. Thay vào đây, ông chỉ chỉnh sửa Ảnh iPhone bằng vận dụng duy nhất: VSCO.

VSCO là ứng dụng chỉnh Ảnh điện thoại di động nức tiếng từ lâu, góp phần thường dẫn đến cuộc cách mệnh chụp Ảnh Apple iPhone. Nó sở hữu phương tiện hay dùng, tương trợ chúng ta điều chỉnh bất kỳ thứ từ độ bão hòa tới đo sáng. cùng những người có tri thức nhiếp Hình ảnh khiêm tốn, VSCO có nhiều bộ preset khiến thay phần nhiều các khâu.

>>>>>>>>>Xem thêm: Những công bố về màn hình samsung không thể phá vỡ có gì đặc biệt?

VSCO, viết tắt của Visual Supply Company, Bởi Greg Lutze and Joel Flory thành lập năm 2011. 7 Năm sau, ảnh hưởng của VSCO không thể chanh cãi: thế giới Internet tràn đầy những bài chỉ dẫn thường dẫn đến bức Ảnh xuất sắc chỉ bằng tối ưu hóa những công cụ trên vận dụng này.

tuy thế, VSCO chỉ có khả năng phát huy hết mức tác dụng trên các bức Hình ảnh có tố chất, thường nói phương pháp khác là “có bột mới gột nên hồ”. ví như muốn tấm Ảnh chụp bằng điện thoại Apple iPhone của mình cũng được CEO Tim Cook chia sẻ, bạn nên đọc hướng dẫn dưới đấy trước khi bấm máy:

1. tập trung vào ánh sángTheo nhiếp Ảnh gia Bozinov, gần như tác phẩm của ông đc chụp ngoài trời Vì iPhone hoạt động rất tích cực sinh hoạt điều kiện này. Ánh sáng chính là nhân tố khiến cho Hình ảnh của Bozinov nổi trội hơn so cùng Ảnh mọi người vẫn chụp. lần đến, hãy quan tâm tới ánh sáng. ngoài ra, Ảnh càng sáng, càng rõ tham khảo, mọi người càng ít phải “gia công” hơn bằng VSCO.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến samsung s6 bị sập nguồn không phải ai cũng biết

2. Giữ chặt máy

Nhiếp Hình ảnh gia Cotton Coulson san sớt dù chụp chân dung thường toàn cảnh, ông đều giữ điện thoại iPhone thủ công trái và bấm chụp Hình ảnh bằng tay phải. Từ đó, bạn hãy cam đoan cầm chắc Apple iPhone nhất có thể mỗi lúc bấm máy.

3. Bố viên là quan trọng nhấtBố cục là cách mọi người sắp xếp tấm Hình ảnh. đợt tới, hãy kiếm tìm màu sắc, bóng đổ, cảnh trí and bố trí nó trong 1 sườn hình sao cho vừa mắt & thú vị nhất.