Từng gây lưu ý cùng không ít màu gradient tại sự kiện quảng cáo vào tháng 3 cổng sạc cho iPhone 4/4S/5/5S và các dòng máy Samsung, Backberry, Sony Z, HTC... năm, Huawei lại tiếp diễn làm cho mới P20 Pro cùng không ít màu mới đẹp mắt. Có tổng cùng 4 Màu sắc mới đc Huawei đem đến với P20 Pro, toàn bộ đều hướng đến chỉ tiêu đáp ứng đề xuất từ phía người dùng. Chúng bao gồm Elegant black, Golden Brown, Pearl trắng and Morpho Aurora.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bình luận facebook độc đáo nên trải nghiệm


Có tổng cộng 4 Màu sắc mới bổ sung vào bộ sưu tập màu sắc quyến rũ của P20 Pro.

Huawei ko quên đóng dấu logo của họ and Leica vào mặt sau vật dụng. Thay Do mặt kính cảm ứng bên sau, những biến thể màu Elegant black và Golden Brown sử dụng da thật, bao loanh quanh trung tâm camera ba ống kính đặc biệt của P20 Pro.

ngoài mặt đầy tinh tế, Huawei cho thấy tổ chức đang rất thông minh trong năng lực nâng cấp Ảnh sản phẩm của mình bằng những Màu sắc khác biệt chưa có trên thị trường, tạo xúc cảm hết sức sang trọng. hai tùy chọn màu Elegant Black & Golden Brown được xem là chọn lựa rất phù hợp cho người dùng tất cả nơi.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc chữa bệnh tiểu đường không phải ai cũng biết


Biến thể Elegant black.

2 phiên bản màu Pearl white & Morpho Aurora còn lại cũng ấn tượng ko không tốt. Trở lại hồi đầu tháng 9, đơn vị con của Huawei là Honor đã đem màu Pearl White đến cùng Honor 10 & nhận được nhiều một vài giận dữ tích cực, bởi thế Huawei cũng đưa nó trở lại với P20 Pro.

không giống với Golden Brown & Elegant Black, màu Pearl trắng thể hiện mặt sau đc phủ Bởi kính Gorilla Glass. Nó vẫn trông lý tưởng theo 1 phương pháp tinh khiết của màu white.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau kham phá homestay view đẹp tại sapa không nên bỏ qua


Biến thể màu Pearl white.

chung cục là Morpho Aurora có khả năng khiến cho không ít người nhầm lẫn cùng Twilight mà Huawei đã ra mắt hồi tháng 3 ở Paris, Pháp. Trên thực tại đấy là một màu có sắc tím đậm hơn so cùng chuyển biến giữa blue & tím của Twilight. Phần dưới của nó có màu black, cho phép chuyển đổi sắc nét hơn giữa những màu. Nó cũng khiến logo Huawei vượt trội lên hơn so với Twilight.


Biến thể màu Morpho Aurora.

thành phần phía trong Huawei P20 Pro sắp như thường có gì thay đổi so với bản gốc, trong đó CPU Kirin 970, RAM 6 GB & CMOS 128 GB, dù rằng các biến thể da dùng Bộ nhớ đệm 8 GB và Bộ nhớ trong 256 GB. phía sau vẫn là sự có mặt của camera 3 ống kính, gồm cảm biến màu 40 MP, cảm ứng đơn sắc 20 MP và ống kính tele 8 MP. Mặt ngoái smartphone có màn hình 6,1 inches với notch và thiết bị quét dấu vân tay.

tầm giá phiên bản Màu sắc mới của P20 là 649 EUR (17,6 triệu đồng) cho bản Bộ nhớ đệm 4 GB + ROM 128 GB, cùng với P20 Pro có tầm giá 899 EUR (24,36 triệu đồng) cho bản Pearl White & Morpho Aurora, còn những biến thể da là 999 EUR (27 triệu đồng). đa số các mẫu máy có sẵn sinh hoạt châu Âu tại các nhà bán sỉ trực tuyến và ngoại tuyến to, bắt đầu từ ngày 5/9.