Hiện nay, có rất nhiều người dùng điện thoại iPhone 6/6 Plus nhưng không phải ai cũng biết như thế nào là sạc iPhone 6/6 Plus lần đầu đúng cách. Sạc pin sạc sai cách sẽ gây ra những hậu quả không tốt tới máy điện thoại của bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sạc pin và nhận biết được iPhone đã được sạc đầy pin hay chưa nhé.

Cách sạc pin iPhone 6/6 Plus mới đúng cách
Có rất nhiều người nghĩ rằng việc sạc pin iPhone 6/6 Plus là thao tác bình thường và đơn giản để nạp năng lượng cho máy, có thể sạc pin bất cứ khi nào, theo cách mà người dùng muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết việc sạc sạc pin sai sẽ làm ra một số vấn đề cho pin và máy. Vì vậy bạn phải biết cách sạc pin iPhone 6/6 Plus mới đúng cách.
Sạc pin sạc iPhone 6/6 Plus lần đầu: Sạc pin iPhone đúng cách trong 3 lần sạc đầu tiên cho máy mới mua là rất quan trọng, nó quyết định tuổi thọ pin của máy.

Đối với lần sạc đi tiên phong sau khi mua iPhone về quý khách không cần đợi hết pin mà có thể cắm sạc pin ngay và sạc pin từ 8 – 10 tiếng. Ghi chú rằng không được để mất điện trong quá trình sạc pin.

>> iPhone 6S cũ
>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ

Cùng lần pin thứ 2, trước khi sạc pin bạn nên sử dụng cạn kiệt Power sạc của lần pin sạc đầu. Kế tiếp cắm sạc vào từ 8 – 10 tiếng.

Lần pin sạc thứ 3 cũng tương tự như lần pin thứ 2. Sau lúc đã sạc pin iPhone 6/6 Plus đúng cách cho 3 lần đầu tiên, các lần bước kế tiếp các bạn chỉ việc đợi thiết bị báo Pin Sạc đầy là đã rất có thể rút sạc ra và sử dụng.

Lưu ý rằng bạn nên sạc pin khi có thông báo sạc pin yếu, không sử dụng pin đến cạn kiệt như 3 lần đầu và tuyệt đối không sử dụng điện thoại di động trong quá trình sạc pin sạc.

Cách nhận biết biết iPhone 6/6 Plus sạc đầy pin
Có rất nhiều cách để nhận biết được chiếc điện thoại iPhone 6/ 6 Plus của bạn đã được sạc đầy pin. Đầu tiên bạn có thể nhận biết qua cách này. Thông thường để sạc đầy pin iPhone 6/6 Plus mất khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ. Bạn cần sạc thêm 30 đến 45 phút nữa là có thể ngừng sạc.

Tùy theo từng hệ điều hành mà bạn đang sử dụng cho iPhone 6/ 6Plus thì lúc sạc đầy pin sẽ có biểu tượng tia sét. Lúc đó bạn có thể rút sạc ra.

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách sạc pin iPhone 6/6 Plus và cách nhận biết pin đã được sạc đầy. Hãy làm theo hướng dẫ trên để điện thoại của bạn được sạc đúng cách, bảo vệ tuổi thọ pin được dài hơn. Chúc các bạn thành công!