Tôi đã xem xét chiếc Galaxy A8 Plus vào đầu năm nay và trông rất xa, Galaxy A7 trông gần như giống hệt với mặt trước. Các kim loại kẹp và thiết kế kính mà chúng tôi đã thấy tô điểm cho Galaxy Note 8 trở lại trong tháng 9 năm 2017 và tất cả các dịch vụ cao cấp tiếp theo, tìm đường đến Galaxy A7.

Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng là một chiếc điện thoại lớn. Nó cao 159 mm và với một người có bàn tay nhỏ, nó khá là một số ít. Đối với một chiếc điện thoại cao, bạn có thể mong đợi nó khá nặng, nhưng nó không phải là đáng ngạc nhiên. Có trọng lượng 168 gram, nó không chỉ nhẹ hơn so với hầu hết các điện thoại có kích thước tương tự, nhưng nó cũng mỏng hơn hầu hết các điện thoại ở 7,5 mm.


Galaxy A7 có thiết kế bằng kính kẹp và khung nhôm

Đối với giá cả, Galaxy A7 cũng cảm thấy rất cao cấp và mạnh mẽ cùng một lúc. Khung của điện thoại được làm bằng nhôm và có một lớp sơn bóng mà bạn chắc chắn không thể cạo quá dễ dàng.

Các mô-đun máy ảnh trên lưng không có một protrusion nhưng không phải là xấu, đủ để có điện thoại lắc lư khi gõ với điện thoại bằng phẳng trên bàn. Các nút và cạnh trên điện thoại được làm tròn hoàn hảo, làm cho nó trở thành một thiết bị rất hấp dẫn để xem xét. Samsung Galaxy j4 plus chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Galaxy A7 có một máy quét dấu vân tay được nhúng vào nút nguồn. Có, nó có vẻ hơi lạ nhưng nó đã được thử trước đây (rất nhiều điện thoại Sony Xperia có máy quét vân tay được nhúng vào nút nguồn) và hoàn thành công việc. Tôi đã có một tỷ lệ thành công của 7 trong số 10, đó là khá.


Máy quét vân tay được nhúng vào nút khóa ở phía bên phải.


Có một vài thỏa hiệp cần lưu ý ở đây - mặc dù kính trở lại, không có sạc không dây. Không phải là bạn mong đợi nó ở mức giá này, nhưng nó chắc chắn sẽ là tốt đẹp. Cũng không có khả năng chống bụi và nước. Tuy nhiên, Samsung vẫn giữ giắc cắm 3,5 mm.

>>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 plus cũ đang có mức giá cực kì hấp dẫn tại Didongthongminh