Sau những đồn đoán về tương lai của De Gea ở M.U, thì mới đây thủ thành người TBN này cũng đã chính thức gửi đề nghị xin được rời Old Trafford lên BLĐ Man United để về đầu quân cho Real Madrid.

>> Dự đoán bóng đá


Hành động dứt áo ra đi, có thể khẳng định trái tim De Gea đã không còn thuộc về Quỷ đỏ, khi anh không còn mặn nồng thì níu kéo cũng chỉ là vô ích.

Với những người yêu mến “Quỷ đỏ” thành Manchester, nếu De Gea ra đi, đừng oán trách anh mà hãy dành những lời cảm ơn cho những đóng góp của anh trong mấy năm qua.

Mọi chiều hướng đều đang đưa đẩy De Gea về với đội bóng thành Madrid. De Gea là tuyển thủ Tây Ban Nha, trở về thi đấu cho Real Madrid De Gea sẽ gần gia đình, người thân yêu...Real Madrid là đội bóng lớn, thủ thành Iker Casillas cũng dần bước sang sườn bên kia của sự nghiệp, vì vậy De Gea hoàn toàn tự tin có suất bắt chính của Real, cùng với đó Real là đội bóng lớn, giàu thành tích, ở đây anh có nhiều cơ hội để đạt được những danh hiệu cá nhân cũng như danh hiệu tập thể cùng đội bóng, cùng với đó là mức lương hậu hĩnh mà ít đội bóng có thể đạt được.MU rất cần De Gea cho tương lai nhưng trái tim anh đang nghĩ về một nơi khác. Trong bóng đá, cầu thủ chỉ chơi hay, thậm chí chơi như lên đồng nếu như họ có tình yêu với đội bóng. Lúc ấy, họ có động lực thi đấu và cống hiến hết mình vì thành công của câu lạc bộ.

Giới “chóp bu” của MU vẫn im lặng chưa trả lời việc có để De Gea ra đi hay không? Dường như họ đang muốn dùng những khoản lương bổng để De Gea có thể thay đổi suy nghĩ. Nhưng có lẽ họ đã đến lúc, họ nên tìm một thủ thành khác để thay thế cho De Gea.

Việc MU dành ngôi vô địch Premier League lần thứ 20 hay việc được trở lại đấu trường Champions League quen thuộc sau một năm vắng bóng có công lao rất lớn của thủ thành 24 tuổi. Nếu không có De Gea, có lẽ việc cán đích ở vị trí thứ 4 mùa giải vừa qua của MU sẽ khó lòng mà đạt được.

De Gea tài năng nhưng M.U thì luôn sẵn sàng với bất cứ sự thay đổi nào. MU từng để rất nhiều trụ cột như King Eric, Ruud van Nistelrooy hay siêu sao Ronaldo ra đi nhưng thành công của MU thì chưa bao giờ dừng lại. Vì vậy, khi trái tim De Gea không còn thuộc về nhà hát của những giấc mơ, hãy để anh đến với nơi anh thuộc về. Còn với MU, đừng quá lo lắng, rồi sẽ có những sự thay thế xứng đáng cho vị trí De Gea để lại mà thôi!