nối tiếp Galaxy S9, loạt Galaxy S10 năm sau cũng có một số tùy chọn màu quyến rũ. Đầu năm 2019 sẽ là 1 trong những khoảng thời gian bận rộn của Samsung. doanh nghiệp đang chuẩn bị quảng cáo nhiều trang bị công nghệ cao hết sức hấp dẫn, trong đó thiết bị di động̣ thông minh sở hữu màn hình cảm ứng gập lại trước tiên & mẫu Galaxy S10 mang khả năng kết nối 5G.

>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình điện thoại Note 3 chất lượng tại https://neton.vn/kinh-nghiem/man-hin...ng-note-3.html


hai tùy chọn màu mới của Galaxy S10.

vừa qua, theo Power tin từ SamMobile, loạt Galaxy S10 ban sơ sẽ với những tùy chọn màu: white, Đen, vàng and xanh lá cây sở hữu mặt lưng chuyển màu gradient. cùng với đó, loạt Galaxy F có khả năng gập lại sẽ với màu bạc and đen. Đáng chú ý, màu blue lục and màu vàng ko phải là màu sắc hay thấy trên dế yêu Samsung.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa màn hình Huwei đơn giản tại https://tapsongkhoe.com/khoa-man-hinh-huawei.html

những loại máy màu trắng, Black & xanh lá cây đích thực đã đc quảng cáo sở hữu vai trò như một chủ đề cho giao diện OneUI tại Hội nghị nhà tăng trưởng Samsung diễn ra hồi đầu tháng này. bên cạnh đó, sự kiện này không mang sự ra đời của tùy chọn màu vàng, thay vào đó là màu hồng and xanh dương.


Galaxy S10 sẽ có ngoại hình lỗ khuyên như vậy này.

Trong những năm vừa mới đây, Samsung hay không tung quá nhiều tùy chọn màu cho thị phần phương Tây. ngoài ra, “người khổng lồ” khoa học Hàn Quốc đã có 1 lịch sử với không ít Màu sắc "độc" nên vẫn có thể Galaxy S10 sẽ mang sẵn gần như những Màu sắc này ở một số địa bàn nhất định.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại hải phòng uy tín, chất lượng, giá rẻ

số liệu cũng hé lộ một vài tìm hiểu hấp dẫn về công nghệ quét vân tay trong màn hình cảm ứng đc ra mắt trên loạt Galaxy S10. mọi người sẽ được chứng kiến ba mẫu Galaxy S10 được “trình làng” vào năm đến - Galaxy S10 Lite thấp hơn có màn hình phẳng 5,8 inches and hai phiên bản Galaxy S10 cao cấp (S10 và S10 +) sẽ mang màn hình cảm ứng to hơn & cong. dự định, chỉ cặp Galaxy S10 cao cấp mới được tích hợp máy quét vân tay trên cảm ứng.