Hiện tại, trang web bán hàng trực tuyến Newegg đang bán iPhone 7 tân trang bản 32 GB với mức giá chỉ 270 USD (khoảng 6,27 triệu đồng).

Năm nay, thay vì nâng cấp lên bộ ba iPhone mới, nhiều người lại lựa chọn nâng cấp lên iPhone X hay thậm chí là cặp iPhone 7, iPhone 8 cũ hơn. Không những thế, khác với những năm trước, bên cạnh giảm giá bộ ba iPhone 2018, Apple cũng mở rộng bán các mẫu iPhone cũ để thúc đẩy doanh số. Nhờ có bản cập nhật iOS dài hạn và hiệu năng ổn định, chúng vẫn được yêu thích.

Đặc biệt, người dùng có thể mua ngay iPhone 7 tân trang bản 32 GB với mức giá chỉ 270 USD (khoảng 6,27 triệu đồng) trên trang web bán hàng trực tuyến Newegg. Hiện tại, iPhone 7 mới có giá khởi điểm từ 450 USD (khoảng 10,4 triệu đồng) cho phiên bản 32 GB và cao nhất là 550 USD (khoảng 12,7 triệu đồng) cho bản 128 GB.

>> iPhone 6S cũ
>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ

Vậy iPhone 7 có những gì đặc biệt? Sản phẩm được tích hợp màn hình 4,7 inch nhỏ gọn, vẫn có cảm ứng 3D trên nút Home vật lý, không giống như iPhone XR. Thiết bị sở hữu thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, không dễ bị trơn tay như mặt kính và có camera sau đơn 12 MP, khả năng chống rung quang học OIS đem lại chất lượng hình ảnh khá tốt. Tất nhiên, với chiếc iPhone này, bạn sẽ không thể sử dụng hình ảnh động Animoji, sạc không dây hay chụp ảnh chế độ Portrait – chân dung (trừ khi sử dụng ứng dụng của bên thứ 3).

Với mức giá chỉ 270 USD, iPhone 7 tân trang thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn hẳn so với các mẫu smartphone tầm trung khác trên thị trường. Hy vọng, iPhone 7 sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật iOS mới thêm vài năm nữa.