có mặt phương pháp đấy 6 năm, là siêu phẩm một thời của BlackBerry với giá khởi điểm 14 triệu đồng, BlackBerry 9700 cho đến tận bây giờ vẫn là một trong các cái BlackBerry đẹp, dẻo dai and bán chạy nhất nhưng tầm giá chỉ còn 1,1 triệu đ. Sau đấy là 05 thế mạnh biến BlackBerry Bold 9700 trở nên 1 trong các cái dế yêu hot:

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu bao da blackberry z10 được thiết kế với kiểu dáng vô cùng ấn tạo, chất liệu da cao cấp và đặc biệt sẽ giúp bảo vệ chiếc điện thoại BB của bạn chống va đập rất tốt.

Sóng khỏe, cực ổn định

9700 là sự xử lý hoàn hảo cho 9650 đã bị người tiêu dùng than phiền về 3G chấp chới trong suốt thời gian qua. bên cạnh 9650 còn tồn đọng vài thiếu sót về mạng, 3G, phải kích hoạt BIS thì cùng BlackBerry 9700, mọi người không còn phải lo âu về bất cứ khiếm khuyết nào nữa.


9700 là một trong những mẫu smartphone hàng đầu của BlackBerry

thực tại, máy có khả năng hoạt động trong khoảng 3 ngày trong điều kiện bật Wi-Fi liên tiếp, tự động vận chuyển mail 5 phút 1 đợt, vẫn thực hiện việc giao thông thường nhật.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết về mẫu Bao da BlackBerry 9000 mà tín đồ BB rất ưa chuộng trong những năm gần đây, chắc chắn sẽ có nhiều đặc điểm mà người dùng cần phải khám phá.

ngoại hình nam tính, sang trọng

BlackBerry Bold 9700 cùng vẻ ngoại hình sang trọng, mạnh mẽ, tinh tế, không nghi ngờ gì nữa là mẫu BlackBerry có kênh hút mắt. Đã qua rồi các ngày lúc BlackBerry có khả năng bị lầm lẫn cùng các dòng điều khiển từ xa cục kịch thường viên gạch. Bold 9700 mỏng, nhẹ, bóng & nói toẹt ra là có sức hút tới khó cưỡng.


BlackBerry 9700 màu White hiện nay đang rất hiếm hàng

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá ngay dòng bao da blackberry passport flipcase mà tín đồ BB không nên bỏ qua, được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc chắc chắn sẽ là một sàn phẩm tinh tế dành cho tín đồ BB.

đặc thù, BlackBerry 9700 màu trắng lại càng toát lên thẩm mỹ của nó. Nhưng màu white hiện nay đang rất hiếm, thiết bị đc bán với giá bán cao hơn màu Đen 100K.

Sở hữu "trackpad" (bàn di điều hướng) dễ dàng

ví như 2017 đấy, bi điều hướng khiến cho người tiêu dùng phiền phức Bởi nó hoạt động rất tốt lúc đầu, cuộn rất mượt nhưng khi đã sử dụng lâu và Do bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy Cấp Tốc thường bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng thay thế của BlackBerry 9700 mà công việc này đã đc khắc phục hoàn toàn.


9700 có bàn di điều hướng cực thuận lợi với người tiêu dùng

Camera có thể điều chỉnh tiêu cự tự động

Camera 3.2 megapixel sinh hoạt BlackBerry Bold 9700 thực sự là chẳng có gì để mà kể tới (vì hiện nay thị phần đang sở hữu chiếc di động có camera tới 12 megapixel) nhưng nó là 1 loại camera thiết bị di động̣ rất khả quan – và là camera thấp nhất chúng ta sẽ thấy sinh sống tất cả các thiết bị di động cầm tay nào của RIM. Camera Bold 9700 có khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động, có thể chộp được những Ảnh sinh hoạt vào các Thời điểm kỳ quặc.

Chụp Ảnh quay phim dù chỉ cần 3.2mpx nhưng chẳng khác nào 5mpx.

Tuổi thọ Sạc Pin tuyệt vời

BlackBerry 9700 đc giám định là một trong 5 loại thiết bị di động̣ BlackBerry có Sạc Pin tốt nhất.

Bold 9700 có thời lượng đàm thoại làng nhàng 6 giờ trên 3G, thời kì chờ tới 17 ngày và chơi nhạc liên tiếp tới 38 giờ, theo RIM. những con số này rất ấn tượng, đặc biệt khi mọi người so chúng với tuổi thọ Pin Sạc của những thiết bị khác.


Vậy có thể sắm dòng điện thoại đáng đồng tiền này sinh sống đâu?

hiện tại, máy BlackBerry 9700 mới 100% trên thị trường thật sự rất hiếm. tới 95% máy BB 9700 đang đc bán trên thị phần là thiết bị cũ hoặc được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực tiễn, cho dù được “dựng” một bí quyết kĩ càng and xuất sắc phương pháp mấy, máy Renew không bao giờ có được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như máy zin mới chắc chắn. & trên thị phần còn một số thiết bị bị BlackBerry đưa vào danh sách "đen" (block PIN), các máy này ko dùng đc tiện ích của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là Vì thiết bị được làm lại và báo mất.

Riêng MobiGo, một trong những cửa hàng bán thiết bị di động̣ BlackBerry Thứ nhất sinh sống thành phố.HCM, đã may mắn nhập đc lô dãy BlackBerry 9700 hàng hiệu mới trăm phần trăm. đấy là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không phân phối nữa), là lô dãy rút cục từ căn hộ thiết bị nên mật độ không nhiều. thiết bị bán bảo hành 1 năm, đi kèm Cáp Sạc hàng hiệu. bên cạnh đó, lúc mua dãy sinh hoạt MobiGo, khách hàng còn được dán bảo vệ màn hình, khuyến mãi bao da hoặc ốp lưng. cửa hàng chuẩn bị ship hàng FREE trên toàn quốc cho những khách hàng sinh sống xa.

BlackBerry 9700 xịn trăm phần trăm lúc này đang đc bán ở Mobigo chỉ với tầm giá 1.100.000đ (màu đen) & 1.200.000đ (màu trắng).