Có một thực tế là vẫn còn rất nhiều người muốn sử dụng một chiếc smartphone màn hình nhỏ vì vậy Apple rất có thể sẽ ra mắt iPhone kích thước 5,42 inch vào năm sau cùng với bản 6,06 inch và 6,67 inch

Đối với những người dùng không thường xuyên chơi game di động và họ cũng có iPad hoặc MacBook để xem video, việc có thêm một chiếc iPhone nhỏ nữa là vô cùng cần thiết. Đơn giản vì một smartphone nhỏ có thể để ở hầu hết mọi nơi, túi quần, túi xách, ... nhưng điều quan trọng nó vẫn phải là một sản phẩm thời trang vừa ra mắt.

Vì vậy, Apple đang có kế hoạch ra mắt bộ ba iPhone OLED vào năm tới, bao gồm các model nhỏ hơn và lớn hơn so với các mẫu iPhone cao cấp hiện nay của hãng. Ba chiếc iPhone 2020 sẽ có màn hình 5.42 inch, 6,06 inch và 6,67 inch. Trong đó, thiết bị có màn hình 5,42 inch sẽ thay thế vài trò của chiếc iPhone 8 với màn hình 4,7 inch, thiết bị có màn hình 6,06 inch sẽ được tạo ra để kế nhiệm iPhone XS với màn hình 5.8 inch, cuối cùng, thiết bị có màn hình 6,67 inch sẽ kế nhiệm mẫu iPhone XS Max với màn hình 6.5 inch.

>> apple watch series 3 lte 38mm
>> apple watch series 3 42mm cũ
>> tai nghe airpods

Trong khi đó vào khoảng tháng 9 năm nay, Apple sẽ ra mắt 2 model có màn hình OLED cùng một model có màn hình LCD, đây sẽ chính là thiết bị kế nhiệm chiếc iPhone XR. Ngoài ra, hai model có màn hình OLED sẽ có thêm một camera góc siêu rộng, tương tự như một số model Android ở thời điểm hiện tại.

Theo nguồn tin của DigiTimes, Samsung vẫn sẽ là nhà cung cấp tấm nền OLED chính cho Apple vào năm tới, tuy nhiên vẫn còn phải xem liệu LG hay BOE Technology có nhận được đơn đặt hàng tấm nền OLED từ Apple hay không.