Ngày xưa, mỗi dịp tết đến, Xuân về người ta phải chen chúc nhau xếp hàng ở các của tiệm, bách hoá để mong được mua Chả Lụa ngon mang về ăn Tết. Có nhiều khách sau khi mua được Chả Lụa thì vui mừng ra mặt. Bởi với người Việt ta thì Chả Lụa là món ăn không thể thiếu trong các dịp Tết, Lễ, trong mâm cỗ cúng gia tiên.

Nhưng ngày nay, cảnh tượng ấy tuyệt nhiên không còn thấy nữa.

Hàng quán ngày càng mọc lên rất nhiều. Những cơ sở chế biến Chả sản xuất mỗi ngày hàng tấn Chả để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho người dân trong dịp tết. Chất lượng ra sao thì chưa biết. Nhưng ai cần cũng có, ai mua cũng bán…. Vì thế mà không ít người tiêu dùng đã phải ngậm đắng nuốt cay khi phải tiêu tốn biết bao nhiêu tiền bạc cho những dịch vụ kém chất lượng. Chả mua về, chưa ăn đã thiu. Có khi không thiu cũng ăn không được vì chất lượng không đảm bảo..


Sắp đến Tết rồi, tết này các bà nội trợ sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng nếu như chọn Chả Lụa Sạch Nhà Làm.

Chả Lụa Sạch Nhà Làm xuất sứ từ Bình Thuận. Mặc dù mới tiếp cận và phát triển ở thị trường Thành phố chưa lâu nhưng đã được các bà nội trợ hoàn toàn tin tưởng lựa chọn bởi những đặc điểm rất riêng không hề lẫn lộn so với bất cứ một loại Chả Lụa nào khác.

Chả ngon và luôn luôn mới.

Trong Chả Lụa có nhiều tiêu hạt tạo cảm giác ấm nóng khi ăn.

Chả chỉ làm theo đơn hàng của khách. Khách đặt đến đâu thì làm đến đó.

Không sản xuất đại trà.

Nói không với nguyên, phụ liệu kém chất lượng.

Giá cả phải chăng.

Bao ship toàn thành phố.

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết cổ truyền của Việt Nam. Để có Chả Ngon trong ngày tết khách hàng vui lòng liên hệ đặt hàng để được giao hàng đúng hẹn.

Điện thoại: 0918.47.57.86

Email: chaluasach.hcm@gmail.com

>>>Xem thêm Chả lụa ngon Tphcm