dịch vụ thay màn iphone x giá rẻ được nhập khẩu

Thay màn iphone x không chỉ đòi hỏi kỹ thuật viên phải thông suốt chuyên sâu về các chi tiết trên vật dụng di động. Mà mọi thao tác tháo thay thế, sửa, đề nghị phải thật tường tận và cẩn thận thì mới đem đến chất lượng tốt nhất cho người mua.Ntrình độ chuyên môn giỏi, hàng ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những nơi chữa điện thoại iphone x uy tín. Chuyên phân phối linh kiện, phụ kiện uy tín, có thể giúp bạn an tâm thay màn hình cảm ứng mới, hay giải quyết triệt để phần đông các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên thiết bị iphone x.

Thay màn iphone x giá rẻ được nhập cảng trực tiếp từ nhà sản xuất, có nguồn cội nguồn gốc rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý về cửa hàng.

màn hình cảm ứng iphone x giá tiền?Mang đến cho khách hàng tầm giá rẻ nhất so với thị trường. Giảm ngay 100.000đ dành cho học trò, sinh viên, các bạn lái xe công nghệ.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn hình iphone x

>>> địa chỉ qua Hotline: 1900 2261 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Thay màn iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong công đoạn dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình bị nứt vỡ.
-màn bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dầu vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó các bạn đã từng thay phải hàng kém chất lượng, dẫn đến vừa thay xong màn cảm ứng lại tiếp tục hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn hình iphone x bị sọc

dịch vụ thay màn hình iphone x uy tín, lấy liền. Thay màn iphone x, người mua có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. đầy đủ trật tự sửa và chữa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra hiện trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của quý khách. Chính bởi vậy, không chỉ riêng iphone x mà tất cả gần như các chỗ thay màn hình iphone x đều được rất nhiều người mua tin tưởng và chọn lọc.


quý khách thay màn hình tại cửa hàng. Luôn mong muốn đem đến trị giá tốt nhất cho người dùng, cũng như chất lượng showroom uy tín. Khi thay màn cảm ứng tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ tiêu dùng linh kiện chính hãng, đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
Bảo hành lên đến 12 tháng, khuyến mãi 1 đổi 1 nếu nảy sinh do lỗi khoa học.
Giá thay màn hình cảm ứng iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời khắc bây giờ. Miễn phí 100% giá bán rà soát và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho quý khách tiêu dùng từ 2 chỗ trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho người dùng thân thiết tại trung tâm.
Cảm nhận của người dùng về chỗ

trật tự thay màn hình cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

tiếp thu máy từ khách hàng, sau đó khoa học viên tiến hành rà soát lỗi.
Đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất, dĩ nhiên tầm giá cửa hàng thay thế.
Sau khi quý khách đồng ý, công nghệ viên sẽ tiến hành thay màn hình cảm ứng.
công nghệ viên kiểm tra chăm chút màn hình, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho quý khách.
khách hàng nhận máy, trả tiền và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn