Đây là một câu hỏi sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ khi Samsung công bố flagship Galaxy Note của mình vào ngày 07 tháng 8 tới. Vậy bạn có nên nâng cấp từ Note 9 lên Samsung Note 10 không? hãy cùng dReviews tìm hiểu qua bài viết này nhé !!!!!Có nên nâng cấp từ Note 9 lên Samsung Note 10 không?

Nâng cấp lên Samsung Note 10 sẽ có nhiều lựa chọn

Trước tiên, bạn phải nhớ rằng sẽ có 2 phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau. Quyết định đầu tiên cho hầu hết khách hàng sẽ là việc chọn Galaxy Note 10 có màn hình 6.3 inch hay Galaxy Note 10+ có màn hình lớn hơn 6.75 inch.Note 10 sẽ có 2 phiên bản khác nhau ???

Có lẽ hầu hết mọi người sẽ lựa chọn Samsung note 10 plus vì màn hình lớn hơn. Với các điện thoại Note series, bạn có thể làm một số việc khi đi ra ngoài. Đó là lý do mà nhiều người dùng trung thành với điện thoại Galaxy Note thay vì Galaxy S của Samsung. Ngoài ra, một số báo cáo nói rằng Samsung Note 10 plus có pin lên tới 4.500 mAh. Nếu đó là sự thật, chắc chắn phiên bản này sẽ vô cùng hấp dẫn và khiến nhiều người dùng Galaxy Note 9 muốn nâng cấp lên.

Những điểm gì thu hút nữa trên Samsung Note 10

Cả hai model sẽ sử dụng bộ xử lý Exynos 9825 hoặc Snapdragon 855 ở một số thị trường chọn lọc. Do đó, bạn đừng mong chờ rằng phiên bản Galaxy Note 10+ sẽ có một cấu hình mạnh hơn bản tiêu chuẩn. Như bình thường, điện thoại sẽ có ít nhất 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Một báo cáo từng nói rằng Galaxy Note 10 sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD, chỉ Galaxy Note 10+ mới có. Đối với nhiều người (bao gồm cả bản thân mình), đó sẽ là một lý do khác khiến họ chọn lựa phiên bản lớn hơn.

>>> Samsung A80 camera xoay trượt màn hình Fullviews

>>> Samsung Note 10 Plus siêu phẩm mới nhất 2019Hy vọng chiếc flagship mới Galaxy Note 10+ sẽ có camera chính 12 megapixel được ghép nối với camera góc siêu rộng 16 megapixel và camera tele 12 megapixel. Samsung dự kiến ​​sẽ bổ sung khẩu độ biến đổi ba giai đoạn cho thiết lập camera này. Đó là lần đầu tiên, tính năng như vậy có trên điện thoại thông minh. Samsung Note 10 plus cũng có thể có thêm cảm biến Time of Flight. Đối với bất kỳ ai nâng cấp từ Galaxy Note 9, hệ thống camera này sẽ là một cải tiến đáng kể. Nếu bạn thường dùng điện thoại để chụp ảnh, Galaxy Note 10+ sẽ chứng tỏ là một bản nâng cấp đáng giá.

Giá bán Galaxy Note 10+ sẽ tăng lên như thế nào?

Chắc chắn rào cản lớn nhất đối với những ai muốn nâng cấp Galaxy Note 9 lên Galaxy Note 10 Plus chính là giá bán. Theo báo cáo, phiên bản màn hình lớn hơn Samsung Note 10 có giá bắt đầu từ 1.149 EUR cho thị trường châu Âu. Bạn có thể phải cân nhắc vì mức giá khá cao này cho các nâng cấp về màn hình, pin, camera và hiệu năng. Thậm chí, điện thoại có thể được hỗ trợ sạc nhanh 45W nhưng bạn sẽ phải mua riêng bộ sạc 50 EUR để trải nghiệm công nghệ mới này.Do đó, người dùng Galaxy Note 9 sẽ phải cân nhắc giữa việc chi một số tiền lớn hơn cho một điện thoại mới. Riêng cá nhân mình sẽ nâng cấp vì một số cải tiến đáng kể trong Galaxy Note 10 hoặc Galaxy Note 10+. Mình muốn có một màn hình lớn hơn, máy ảnh chụp đẹp hơn và pin tốt hơn, sạc nhanh hơn.Note 10 sẽ có 2 phiên bản?

Một số người có thể nghĩ khác hoặc đơn giản là họ có thể không thích việc Samsung bỏ đi giắc cắm tai nghe 3.5mm trên Galaxy Note 10. Do đó, họ lựa chọn việc không nâng cấp lên flagship mới nhất. Vậy bạn thì nghĩ sao về nâng cấp này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé!