Còn khoảng gần 3 tuần nữa Samsung sẽ giới thiệu bộ đôi Galaxy Note thế hệ mới nhất của mình trên toàn thế giới là Note 10 và Note 10 Plus. Vậy 2 sản phẩm chuẩn bị ra mắt này có những điểm gì khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của dReviews nhé.[Tin rò rỉ] Samsung Note 10 và Note 10 Plus khác nhau như thế nào?

1. Về thiết kế màn hình của

Samsung Note 10 chính hãng sẽ có 3 cụm camera xếp dọc trên cả 2 phiên bản. Bên cạnh đó thì cổng tai nghe 3.5mm cũng bị loại bỏ trên bộ đôi này, đây là điều được nhiều Samfan thích thú nhất là nút trợ lý ảo Bixby bị loại bỏ và thay vào đó là nút nguồn sẽ nằm ở vị trí nút Bixby trước đây. Cũng như Galaxy S10 thì Note 10 vẫn được sở hữu cảm biến vân tay trong màn hình, còn về mặt trước thì Samsung lựa chọn đi theo thiết kế riêng của mình, chính vì thế nên màn hình nốt ruồi đã được đặt ở chính giữa và gọn hơn trên S10 và S10+.Thiết kế của bộ đôi galaxy Note mới

Sự khác biệt đầu tiên giữa hai thiết bị là kích thước của chúng, Samsung note 10 sở hữu màn hình 6.3 inch còn Samsung Note 10 Plus sở hữu màn hình lớn hơn với 6.8 inch. Với phiên bản này, sự khác biệt về kích thước và cân nặng rõ rệt hơn, nó là thiết bị khá lớn khi cầm trên tay. Nếu bạn là người thích sự gọn gàng thì Samsung note 10 Plus có thể hơi to đối với bạn.

2. Về Camera

Điêu mà ai cũng biết thì Galaxy Note 10 sẽ được trang bị camera đơn ở phía trước thay vì Camera đôi như trên Galaxy S10+,sẽ có hệ thống camera ba ống kính với độ phân giải 12 megapixel, 16 megapixel (ống kính siêu rộng) và 12 megapixel (ống kính tele).Tuy nhiên có chút khác biệt nho nhỏ khi Galaxy Note 10 Plus còn có thêm camera chuyên dụng (ToF) để đo chiều sâu. Nếu bạn muốn một smartphone mang lại trải nghiệm camera tốt nhất thì Samsung Note 10 Plus là điện thoại để bạn sử dụng, mặc dù Note 10 cũng đều có khả năng chụp ảnh sắc nét, ấn tượng.

3. PinPin sạc nhanh lên đến 45W

Cũng như máy ảnh, sản phẩm càng cao cấp bao nhiêu thì pin càng có dung lượng tăng lên bấy nhiều. Samsung Note 10 đi kèm với viên pin 3500mAh tích hợp công nghệ sạc nhanh 25W trong khi Samsung Note 10 Plus có viên pin lớn hơn là 4.300mAh tích hợp công nghệ sạc nhanh lên tới 45W.

4. Thông số kĩ thuậtBộ đôi này sẽ được Samsung trang bị con chip mạnh mẽ nhất

Tại mỗi khu vực hay quốc gia, bộ đôi sản phẩm này đều dùng 1 dòng chip nhất định, có thể là Exynos 9825 hoặc Snapdragon 855+. Ngoài ra, các model đều có các phiên bản bộ nhớ RAM/ROM khác nhau. Samsung Note 10 giá rẻ nhất có bộ nhớ RAM 6Gb bộ nhớ trong 128Gb còn Samsung note 10 plus phiên bản nhỏ nhất có RAM 8Gb bộ nhớ trong là 128Gb và vẫn có lựa chọn mức bộ nhớ lần lượt 256GB, 512GB và 1TB.

>>> Samsung A80 camera xoay trượt màn hình Fullviews

Tổng kết

Chiếc Samsung Note tốt nhất dành cho bạn phụ thuộc vào số tiền mà bạn đang có. Samsung Note 10 là mẫu sản phẩm lý tưởng , nó có tất cả các tính năng bạn cần trên một smartphone. Tuy nhiên, nếu tiền không phải là vấn đề đối với bạn và bạn muốn nâng cấp tất cả, hãy chọn Samsung Note 10 Plus. Màn hình lớn hơn, pin khủng hơn, camera ấn tượng hơn khiến nó trở thành một sản phẩm thỏa mãn mọi nhu cầu, từ xem video, chơi game cho đến quay phim và chụp ảnh.