Du học Canada và những lợi thế không chứng minh tài chính
Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
Du hoc Canada va nhung loi the khong chung minh tai chinh


Du học Canada là mong ước của bao sinh viên quốc tế của nhiều đất nước trên thế giới. Đây là một địa điểm du học hoàn hảo cho các bạn các em học sinh với chương trình giảng dạy danh giá với khả năng được ở lại làm việc và định cư sau khi hoàn tất chương trình học tại đây. Nhưng việc du học tại Canada cũng có những rào cản đối với các em quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Và một trong những rào cản đó chính là việc phải chứng minh tài chính cũng như IELTS khi du học tại đất nước lá phong này. Hiện nay Canada đang có chương trình dành cho các bạn sinh viên quốc tế Việt Nam về việc không xác nhận tài chính theo khóa SDS. Kể từ khi khóa học SDS được thực thi đã khiến không ít gia đình cũng như các em các em quan tâm vì những lợi thế như giúp đơn giản hoá quy trình cho việc phải xác nhận tài chính phức tạp, tiết kiệm thời gian xin visa cũng như cơ hội đậu visa cao hơn và Hiển nhiên thì các em sinh viên cũng cò nhiều nhiều sự lựa chọn về trường và các khoá học khi theo chủ đề SDS không chứng minh tài chính này. Qua buổi trao đổi này, chúng ta hãy cùng xem xét về những lợi ích khi Du học Canada và những lợi thế không chứng minh tài chính qua chia sẻ của cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với Kinh nghiệm: vô giá giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương
Câu hỏi 1: Dạ em chào cô Daisy ! Em tên Minh Quân. Em hiện đang sống tại quận 7. Em đang là học sinh lớp 12 tại thành phố Hồ Chí Minh. Em có ý định sẽ sang Canada theo học tiếp chương trình cử nhân. Qua tìm hiểu thì em biết hiện du học Canada đang có diện SDS chương trình không chứng minh tài chính. Vậy với việc du học Canada không chứng minh tài chính thì cô có thể chia sẻ cho em biết có những lợi thế gì không thưa cô ?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Cô xin tóm tắt một số lợi thế khi du học Canada không chứng minh tài chính theo diện SDS cho em nắm rõ thêm
Du học Canada không chứng minh tài chính diện SDS hưởng nhiều ưu đãi khác, thuận lợi hơn cho các bạn.
Trong đó, ưu đãi Thứ nhất phải kể đến là thời gian duyệt hồ sơ chỉ còn 45 ngày, thay vì 60-70 ngày theo thủ tục cấp visa tuyệt đại đa số của Canada. Có những trường hợp visa SDS được cấp chỉ trong vòng 3 ngày.
hiện tại của việc điều kiện trình độ tiếng Anh cao hơn là để sàng lọc hồ sơ, tuyển chọn những học sinh có cơ hội thành công trong học tập, tham khảo và trở thành ứng cử viên xuất sắc, có khả năng nâng cao lâu dài ở Canada.
các bạn sinh viên xin visa diện không chứng thực tài chính SDS không bị giới hạn khi lựa chọn các trường cao đẳng đại học ở Canada khi rất nhiều trường hiện nay chấp nhận hồ sơ xin nhập học của sinh viên theo diện visa thông thường lẫn SDS, trong đó có cả các trường danh tiếng.
ước mơ cũng hứa hẹn sinh viên du học Canada theo chuyên đề visa SDS sẽ có tiềm năng định cư dễ dàng hơn khi Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã bổ sung SDS cho Hệ thống xét duyệt hồ sơ định cư Canada Express Entry. Tức cơ quan này sẽ ưu tiên xem xét hồ sơ xin nhập cư của các cựu sinh viên từng du học Canada theo Lớp học visa SDS.
Để cập nhật thông tin hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến “Du học Canada và những lợi thế không chứng minh tài chính”, bạn có thể truy cập vào website: hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để dễ dàng trao đổi, san sẻ cùng các bạn giúp đỡ tại công ty hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Câu hỏi 2: Em chào cô ! Em tên Hoàng Diệu. Em đến từ Sóc Trăng. Hiện em đang là sinh viên năm nhất ở Việt Nam. Em có IELTS 6.0 và theo em biết thì hiện du học Canada đang có chương trình không chứng minh tài chính. Cô có thể chia sẻ thêm cho em biết đối với diện SDS thì cần có điều kiện gì không thưa cô ?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Cô xin chia sẻ các thông tin về đòi hỏi áp dụng cho chuyên đề SDS khi du học Canada không chứng minh tài chính.
– các em sinh viên được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một học viện công lập hậu THPT như Đại học, Cao đẳng, các học viện thuộc CEGEP.
– Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 6.0) có hiệu lực trong vòng 2 năm.
– Mua Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD.
– Bằng chứng thanh toán 1 năm học phí.
– Kiểm tra sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần.
Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về những lợi thế khi du học Canada không chứng minh tài chính hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn
Câu hỏi 3: Dạ em chào cô ! Em tên Quốc Huy. Em hiện đang sống tại quận Bình Thạnh. Em có một số bạn hiện đang du học theo dạng du học Canada không chứng minh tài chính diện SDS. Em cũng được biết việc du học tại Canada còn có nhiều lợi thế sau khi học xong với cơ hội việc làm và định cư cao.Qua đây cô có thể cho em biết thêm về cơ hội việc làm và định cư như thế nào khi du học tại Canada không thưa cô ?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào Huy. Xin cảm ơn câu hỏi của em gửi về cho chương trình. Cô xin được trả lời câu hỏi của em đặt ra
Về tiềm năng việc làm tại Canada
– Bạn học sinh được phép làm thêm tại Canada với thời gian tối đa 20h/1 tuần với mức lương tối thiểu 11 CAD/1h.
– Được phép ở lại Canada làm việc 3 năm đối với các chương trình học từ 2 năm trở lên. Với học sinh học vấn đề dưới 2 năm thì được phép ở lại làm việc tại Canada bằng thời gian theo học.
– Đưa ra danh sách các nhóm ngành nghề đang cần khao khát nhân lực. Theo đó, 3 nhóm ngành chính theo danh sách phân loại nghề nghiệp NOC được ưu tiên định cư tại Canada là:
NOC O: Quản trị viên có trình độ đại học trở nên (Ví dụ như: Quản lý nhà hàng, quàn lý khai thác mỏ, thuyền trưởng..)
NOC A: Chuyên gia có trình độ đại học (Bác sĩ, kiến trúc sư..)
NOC B: Nhân viên lành nghề có trình độ cao đẳng hoặc trường nghề (Đầu bếp, thợ điện, thợ sửa ống nước..)
Bên cạnh đó cũng tạo đòi hỏi cho bạn quốc tế trong định cư
Ứng viên theo học tại Canada sẽ được ưu tiên xét duyệt định cư và có hiệu lực từ ngày 19/11/2016. Theo đó:
– Học tập tại Canada: Bằng cấp tại Canada sẽ có điểm cao hơn bằng cấp tương đương ngoài Canada 15 hoặc 30 điểm.
– Việc làm: Job offers hợp lệ sẽ có thể giúp cộng 50 hoặc 200 điểm.
– Thời gian chuẩn bị và nộp hồ sơ: tăng từ 60 ngày lên 90 ngày
Thay đổi áp dụng cho cách tính điểm trong hệ thống Express Entry và ảnh hưởng đến các chính sách xin định cư Canada theo chương trình Express Entry
Xem thêm: Học bổng mới nhất từ các trường đại học Canada năm 2019