Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  22

  Du học Singapore tại trường Kaplan,cơ hội nhận bằng cử nhân ngay khi vừa tròn 18 tuổi

  Du học Singapore tại trường Kaplan, cơ hội nhận bằng cử nhân ngay khi vừa tròn 18 tuổi
  Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
  Du hoc singapore tai truong kaplan co hoi nhan bang cu nhan khi vua tron 18 tuoi
  Ắt hẳn hầu hết quý vị gia đình cũng như các em học sinh các bạn học sinh đều có chung một ý nghĩ đó là phải học hết lớp 12 thì mới có thể vào đại học, còn việc học đại học ở tuổi 15, 16 là điều không thể, mà nếu có thì chỉ có thiên tài mới có thể làm được. Nhưng xin thưa, chúng ta đang sống trong một xã hội tiên tiến hiện đại, không có gì là không thể xảy ra được. cơ hội nhận bằng cử nhân ở tuổi 18, 19 là có thật tại học viện Kaplan, Singapore với kinh phí vô cùng hợp lý cùng lệ phí học đảm bảo đảm bảo giáo dục thuộc top thế giới. Các em có . tiềm năng tốt nghiệp sớm hơn các bạn đồng trang lứa và tích lũy thêm nhiều nhiều kinh nghiệm việc làm, do đó sẽ có lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động trong và ngoài nước hơn. Và sau đây, để giải đáp thắc mắc về vấn đề“Du học Singapore tại trường Kaplan, cơ hội nhận bằng cử nhân ngay khi vừa tròn 18 tuổi” chúng ta sẽ cùng Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với nhiều năm trong nghề giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn khóa học của Tân Đại Dương chia sẻ về vấn đề trên nhé.
  Câu 1: Xin chào cô Daisy, tôi tên là Minh Hằng, con gái tôi năm nay học lớp 9. Nghe người thân bên Singapore nói nhiều học sinh sau khi học xong lớp 9 thì sang đó học Đại học tại trường Kaplan và sau khoảng 2,5 năm là đã tốt nghiệp, do đó gia đình định cho cháu đăng ký học. Hiện tại gia đình tôi rất cần cô cung cấp thông tin cụ thể về chương trình học này, mong cô sớm phản hồi. Cảm ơn cô.
  Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
  Xin chào chị Minh Hằng, cảm ơn chị vì đã gửi câu hỏi về cho khóa. Sau đây tôi xin đem lại cho chị cũng như gia đình kế hoạch học nhận bằng cử nhân tại học viện Kaplan, Đảo quốc xanh ngay sau khi tốt nghiêp THCS như sau:
  Cơ hội nhận bằng cử nhân ở tuổi 18 có thể thành hiện thực nếu như follow theo lộ trình học tại học viện Kaplan sau đây:
  +Giai đoạn thứ nhất: dành những trường hợp học hết lớp 9 (đủ 15 tuổi) nhưng chưa có IELTS 5.5 hoặc không vượt qua bài ngoại ngữ Anh của trường thì phải học tiếng Anh khoảng từ 2 – 10 tháng tùy theo trình độ của học viên. Đối với những trường hợp đã có IELTS 5.5 hoặc đã vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh thì có thể bỏ qua giai đoạn này.
  +Giai đoạn thứ hai: các bạn sinh viên phải hoàn thành
  khóa học Diploma in Foundation-Cao đẳng dự bị với 6 môn học trong vòng 6 tháng, chất lượng kiến thức cơ bản cũng như kiến thức để theo học các khóa học rèn luyện sau này.
  +Giai đoạn thứ ba: sinh viên sẽ được học khóa học Diploma – Cao đẳng trong vòng 8 tháng (tương đương với năm 1, năm 2 đại học trong nước). Khóa học tập trung rèn luyện vào một chuyên ngành như Quản trị Kinh Doanh, Quản trị nhà hàng, khách sạn, Tài chính, Logistics, Công nghệ thông tin, truyền thông,…bao gồm khóa học khảo sát hiện tại và thực hành..
  Chính vì thế, nếu các em các sinh viên du học tại trường Kaplan ngay sau khi học xong lớp 9 và theo đúng lộ quá trình học thì chỉ sau tối thiểu 30 tháng là đã có bằng Đại học.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Singapore tại trường Kaplan, cơ hội nhận bằng cử nhân ngay khi vừa tròn 18 tuổi”, bạn có thể truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.
  Câu 2: Xin chào cô Daisy, tôi có con năm nay đang học lớp 12. Vì có người thân bên Singapore nên gia đình định cho cháu sang đó du học nhưng chưa biết trường nào. Bạn bè của tôi có gợi ý nên chọn trường Kaplan vì nghe nói có nhiều người ở Việt Nam cho con theo học. Không biết Kaplan là trường như thế nào mà lại thu hút nhiều học sinh theo học đến như vậy? Mong cô chia sẻ thêm, cảm ơn cô.
  Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
  Xin chào anh/chị, cảm ơn anh/chị đã gửi câu hỏi về cho chương trình. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi của anh/chị như sau:
  Lý do lựa chọn học viện Kaplan:
  – Một trong những điểm thu hút học sinh các bạn sinh viên đến với Kaplan đó chính là có thể rút ngắn thời gian học so với những chuyên đề học khác tại Anh Quốc, Xứ sở Kangaroo và Ireland mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất giáo dục thuộc top thế giới. Chỉ cần mất khoảng hai năm là đã có thể nhận bằng quốc tế từ các trường nước ngoài như Anh,Xứ Kangaroo , Ireland,..hoặc có thể dễ đơn giản chuyển tiếp sau 1-2 năm học tại Singapore. Sau khi hoàn thành xong THCS có thể sang Kaplan đăng ký học chương trình tiếng Anh 10 tháng, rồi học cao đẳng dự bị trong 2 tháng, sau đó học lên Cao đẳng khoảng 8 tháng rồi cuối cùng lên Đại học trong khoảng từ 16-18 tháng. Có nghĩa là có thể có tiềm năng tốt nghiệp Đại học khi chưa tròn 20 tuổi khi theo học tại Kaplan sau khi học xong lớp 9.
  – Đối tác của Kaplan đều là những trường đại học danh tiếng: do đó sau khi học tại đây, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường như:
  +Murdoch University, Úc : top 1% trường đại học tốt nhất thế giới, đạt chất lượng cao nhất 5 sao về sự hài lòng của các bạn sinh viên tốt nghiệp trong suốt 13 năm liền.
  +University College Dublin, Ireland: top 1% trường đại học tốt nhất thế giới, khoa thương mại của trường xếp hạng 86 trên toàn thế giới theo Financial Times 2012 Ranking.
  +Northumbria University, Vương quốc Anh : top 25 trường dạy học Thương mại tại UK theo The Sunday Times University Guide 2013 và xếp hạng 54 tại England theo The Complete University Guide.
  +Portsmouth University, Anh: hạng 35 về ngành Kế toán và kinh tế theo The Complete University Guide 2013.
  – Chi phí học tập phù hợp: tài chánh tại Kaplan rút ngắn lên tới 50% so với các đại học, học viện tư thục khác tại Singapore. Với chi phí học tập tiết kiệm, sinh viên vẫn có khả năng được nhận bằng chính quy do chính trường đại học đối tác tại châu Âu cấp, được công nhận trên toàn thế giới.
  – Chương trình học linh hoạt: trường Kaplan mang đến nhiều lớp học đào tạo đa dạng với điều kiện đầu vào linh hoạt, tạo điều kiện cho bạn sinh viên có thể nhập học bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ trình độ nào, ở bất cứ nhu cầu nào.
  Bên cạnh đó, nhà trường còn bổ trợ việc làm cho bạn sau khi tốt nghiệp.
  >>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Singapore tại trường Kaplan, cơ hội nhận bằng cử nhân ngay khi vừa tròn 18 tuổi”, bạn có thể truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được biết thêm những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.
  Câu 3: Xin chào cô Daisy, em tên là Thu Hoài, năm nay 16 tuổi. Ba mẹ em muốn em sang Singapore học vì có Dì ruột của em ở bên đó, và gia đình em đã chọn trước cho em trường để học khi qua Singapore đó là trường Kaplan. Hiện tại em chưa biết nên theo ngành nào, mong cô chia sẻ thông tin về những ngành hot của trường Kaplan. Em xin cảm ơn.
  Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
  Xin chào Thu Hoài, cảm ơn em vì đã gửi câu hỏi về cho chủ đề. Sau đây cô xin đem lại cho em một số ngành đào tạo mũi nhọn của trường thu hút nhiều học sinh học sinh theo học nhé:
  +Nhóm ngành Kế toán-Tài chính:
  Singapore được xem là trung tâm kinh tế hàng đầu Châu Á, được xếp vào top 10 Châu Á về lao động có tay nghề cao với 83% chuyên gia kế toán có bằng cấp chuyên môn hoặc lĩnh vực liên quan. Chính vì thế, bằng cử nhân được xem là yêu cầu tối thiểu để tốt một sự nghiệp tốt trong ngành công nghiệp cạnh tranh này. Kaplan trang bị nhiều lớp học cử nhân Kế toán-tài chính được các trường đại học danh tiếng ở Irelan như đại học Dublin, ở Úc như đại học Murdoch, ở Anh như đại học Portsmoth,…cấp bằng. Sau khi tốt nghiệp tại Kaplan, học viên đủ điều kiện được miễn phí một số chứng chỉ chuyên ngành như ACCA, CIMA, ICMA, ICAEW, và Singapore Chartered Account (Singapore CA).
  +Nhóm ngành Kinh doanh-Quản lý:
  Kaplan nằm trong top cơ sở đào tạo tư nhân tốt nhất về Kinh doanh-Quản lý (theo JobsCentral Learning 2018), có thể chọn nhiều khía cạnh nghiên cứu và bằng cấp để thăng tiến trong sự nghiệp. Chương trình học tại đây có sự liên kết giảng dạy bởi các trường hàng đầu Vương quốc Anh,Xứ Kangaroo…., tập trung vào các ứng dụng trong thế giới thực, những nguyên tắc và chiến lược kinh doanh cốt lõi giúp trang bị nền tảng nền giáo dục toàn diện để trở thành các chuyên gia, doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp hiệu quả.
  +Nhóm ngành công nghệ thông tin và truyền thông:
  Kaplan hiện là thành viên của SGTECH-Hiệp hội thương mại công nghệ hàng đầu Singapore, với hơn 700 thành viên nhằm mang tới cơ hội thực hành và thực tập cũng như thụ hưởng nền tảng kiến thức hiểu rõ về nhất cho sinh viên. Sinh viên hoàn tất chương trình cử nhân ngành CNTT sẽ được cấp bằng chuẩn Anh Quốc, Xứ Kangaroo và có cơ hội làm việc toàn cầu.
  >>> Để biết thêm thông tin chính xác về “Du học Singapore tại trường Kaplan, cơ hội nhận bằng cử nhân ngay khi vừa tròn 18 tuổi”, bạn có thể truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được hiểu rõ về những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.
  Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại Học viện Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 50% học phí
  Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 09/09 đến 13/09/2019, Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
  Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
  Đăng ký ngay: 02838484879 – 0989006890 – 0365157271
  Xem chi tiết tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 40% học phí
  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học của trường tại: Du học Singapore tại trường Kaplan

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  187
  rong khoảng lâu hoa tươi đã phát triển thành 1 phần quan yếu trong cuộc sống của con người. các bông hoa xinh đẹp, đa dạng màu sắc không chỉ sở hữu tác dụng trang trí, làm cảnh mà chúng còn được coi như các món quà ý nghĩa để gửi trao tâm ý, tình cảm, thanh minh xúc cảm của con người. Hiểu được điều đấy, shop hoa tuoi bến tre gửi đến người mua những giỏ hoa tươi hấp dẫn nhất,
  các bạn cần đặt hoa vui lòng liên hệ: 0901958595(zalo) để được

  phục vụ nhanh nhất
  https://shophoatuoidep.net/cua-hang-hoa-tuoi-o-ben-tre
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ hoa tươi, cửa hàng hoa tươi bến tre tự hào là cửa hàng hoa đẹp uy tín nhất tại TPHCM đại quát và cả nước nhắc riêng. song song, shop hoa tuoi chúng tôi cũng vinh hạnh trở thành cửa hàng hoa được nhiều nhân tình thích nhất. Mỗi ngày, shop chúng tôi nhận được hàng trăm đơn hàng từ mọi nơi gửi về. Để đáp lại tình cảm của quý quý khách, shop hoa tuoi bến tre luôn không giới hạn cố gắng cải tiến dịch vụ, đưa tới người dùng các lãng hoa, bó hoa xinh tươi nhất, đẳng cấp nhất.

  https://shophoatuoidep.net/cua-hang-hoa-tuoi-o-ben-tre
  thực tế, để buôn bán các sản phẩm, dịch vụ về hoa tuoi thành công, không đơn giản chỉ là nhập nguồn hoa về bán lại kiếm lời mà đòi hỏi người khiến cho nghề cần thiết chiếc tâm, yêu hoa và yêu cái đẹp. cửa hàng hoa tuoi bến tre Là nơi quy tụ đủ mọi chiếc hoa được trang trí đẹp mắt và ấn tượng với các lãng hoa độc đáo, thông minh và bắt kịp khuynh hướng hoa tuoi của thị trường luôn làm chấp nhận khách hàng khi tuyển lựa nhà cung cấp hoa tuoi của cửa hàng.

  Chúng tôi có hầu hết những loài hoa đang hưng vượng hành như: hoa lan, hoa hồng, hướng dương, lily, lan hồ điệp,… Mỗi loại đều mang màu sắc và ý nghĩa đặc thù riêng giúp bạn sở hữu rộng rãi sự tuyển lựa để biểu đạt tình cảm của mình đối với những người nhà yêu. 1 bó hoa tươi đẹp sẽ là 1 món quà bất ngờ dành tặng cho bố mẹ, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp… những cánh hoa tinh ranh sẽ thay bạn gửi trao yêu thương và nhắc lên tấm lòng của bạn với họ. https://shophoatuoidep.net/cua-hang-hoa-tuoi-o-ben-tre

  hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu và gửi tặng các giỏ hoa xinh cuốn hút nhất cho những người thân yêu của mình nhé
  https://shophoatuoidep.net/cua-hang-hoa-tuoi-o-ben-tre
  Hotline: 0975.122.155
  zalo: 0901.95.85.95Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •