Ai cũng mong muốn đồ dùng của mình có tuổi thọ càng lâu càng tốt, thời gian sử dụng càng kéo dài càng tiết kiệm được chi phí. Một trong những cách để tăng tuổi thọ cho xe bánh mì bạn là thường xuyên vệ sinh xe. Nhưng bạn đã thực sự vệ sinh xe bánh mì đúng cách chưa?

Vệ sinh xe bánh mì là rất quan trọng

Dù buôn bán bất cứ loại thực phẩm nào dù là đồ uống hay đồ ăn đối với hình thức bán hàng lưu động thì chiếc xe trưng bày được xem như là bộ mặt của thương hiệu. Nó là yếu tố quyết định xe khách hàng có dừng chân ghé mua ở gian hàng của bạn không.

Chính vì thế mà cách vệ sinh xe bánh mì đúng cách càng được chú trọng. Chiếc xe có sáng bóng, bảng hiệu rõ ràng cùng hình thức bắt mắt, độc đáo mới thu hút khách hàng.

Nếu bạn để một chiếc nhem nhuốc, lâu ngày không vệ sinh mang lại một vẻ bề ngoài xấu xí, gây mất thiện cảm với khách hàng. Chiếc xe bẩn sẽ khiến khách hàng đánh giá không tốt về chất lượng bánh mì của bạn, khiến họ không tin tưởng cả vệ độ ngon lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.


Bạn đã thực sự vệ sinh xe bánh mì đúng cách chưa?

Bạn cần phải lau chùi tủ kính mỗi ngày để nó luôn được sạch sẽ. Bởi vì, xe được thiết kế mặt kính để khách hàng có nhìn thấy bên trong, phân biệt được xe bạn bán loại đồ ăn gì. Cùng cách trưng bày ngăn nắp sạch sẽ và quá trình làm bánh mì nhanh nhẹn mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Họ có thể đánh giá được phần nào bánh mì của bạn có đảm bảo không.

Nếu bạn để mặt kính mờ, không nhìn rõ thì các ý tưởng thiết kế của nhà sản xuất coi như phản tác dụng, khách hàng có ấn tường không tốt về bánh mì của bạn. Và hơn nữa họ cũng không thể nhận biết được bán gì, dù họ đang có nhu cầu.

Bảng hiệu baner cũng phải được đảm bảo vệ sinh. Những chiếc baner giúp khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu của bạn, là điểm nhấn giúp khách hàng có thể nhận biết bạn trong muôn vàn các xe bánh mì khác, là lời chào mời khách hàng. Nếu chẳng may mất một chữ cái hay bị bẩn, khách hàng khó có thể đọc hết, hiểu được các thông điệp bạn muốn gửi tới.

Bạn cần chú ý vệ sinh khu vực chế biến. Đây là khu vực để các đồ dùng để chế biến bánh như bánh mì, salat, nước sôt,… Do vậy bạn cần để gọn gàng và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho bánh mì của bạn. Tránh để lộn xộn, không hợp vệ sinh khiến kiến, ruồi đậu vào.

Khu vực bếp nấu và lò nướng cũng cần vệ sinh. Bạn có thể sử dụng các nước tẩy thông thường để lau sạch. Nếu chúng bám bụi, bám dầu, không sạch sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nhân của bánh.

Trên đây là một số chia sẻ, mong có thể giúp ích cho bạn.

>>> Xem các loại xe bánh mì
https://xebanhmithonhiky.com.vn/
https://xebanhmithonhiky.com.vn/san-pham/xe-banh-mi-tho-nhi-ky-1m/