Món ăn ở Thung Nắng Ninh Bình
4 cách làm món thịt dê hấp ngon ngất ngây đơn giản tại nhà

Chính vì không sử dụng cua nuôi nhưng mà món ăn này mang tới cho thực khách nhiều cảm nhận bất thần. Đó là vị giòn tan của cua đồng phối hợp cùng vị thơm đặc trưng của lá lốt. Món ăn này ngon nhất khi được kết hợp cùng cơm nóng.

Ốc núi sau khi bắt về được rửa sạch và đem luộc cùng sả. Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng món ngon dân dã này lại thú vị nhiều người. Thực khách có thể ăn không để cảm nhận vị ngọt tự nhiên của ốc hoặc chấm cùng nước mắm chanh ớt.

Cái ngon của tái dê ngoài bí quyết chế biến khéo léo còn ở gia vị khác biệt. Đó là các loại lá, quả ăn kèm theo và khác lạ là món tương gừng.

Đi Thung Nắng Ninh Bình mùa này
Ghé tới Thung Nắng ở Ninh Bình vào thời kì này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa chín và tận hưởng mùi hương lúa ngạt ngào. Sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nếu như người chơi có thể chinh phục một ngọn núi nào đó sau đó ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên xung quanh được bao phủ một chiếc áo màu vàng, xa xa là chùa Bái Đính Ninh Bình cổ kính. Tầm khoảng 5 giờ chiều là các loài chim tuần tự bay về như cò, vạc, le le hay hay hạc, đại bàng đất đậu chật kín cả một vùng đất. Các bạn cũng có thể tham gia các loại hình giải trí thú vị khác như câu cá hay tham quan rừng ngập nước và du lịch miệt vườn nữa. Buổi sáng 8h có mặt tại Ninh Bình người chơi sẽ vận chuyển tới Hoa Lư nơi có đền thờ Vua Đinh – Vua Lê nổi tiếng cả nước.