Khi đi du lịch Nha Trang, ngoài những món quá thân thuộc như: bò nướng lạc cảnh, nem nướng Ninh Hòa, bún cá sứa, hải sản,…các bạn không thể bỏ qua món cơm gà Nha Trang cũng nỗi tiếng không kém.

Một đĩa cơm dùng với thịt gà ta luộc mềm xé nhỏ ăn kèm đồ chua, rau răm, nước súp gà và món sốt bơ trứng gà non khác lạ sẽ đủ làm xao xuyến khi thưởng thức. Hãy cùng Halo nha Trang khám phá nhé.

Xem thêm: Những quán cơm gà Nha Trang nổi tiếng

Cơm gà Nha Trang quán nào ngon??? Bạn đã biết nơi nào chưa??? Nếu chưa thì mình sẽ méc nhỏ cho bạn một vài quán đảm bảo ngon quên lối về luôn.

Lên sóng những quán CƠM GÀ NGON ăn hoài không chán:

1. Cơm gà Hà Nha Trang

Là địa chỉ cơm gà rất nổi tiếng ở Nha Trang, quán mở cửa cả ngày để phục vụ 1 lượng lớn khách ra vô tấp nập cực ký luôn nhé.

Món được ưa thích nhất vẫn là cơm gà ta xé phay, có giá từ 30k - 35k cho 1 đĩa cơm rất thu hút, hạt cơm vàng ươm, thịt gà ta vừa ngọt vừa mềm.

Ngoài ra, còn có nhiều món khác để các bạn lưa chọn như cơm gà nướng, gà rooti hay miến, phở, gỏi gà cũng rất ngon.

Địa chỉ: 75 Ngô Gia Tự - Nha Trang

Thời gian mở cửa: 8h - 22h

2. Cơm gà Nhị Chùa Nha Trang

Cơm gà ở đây siêu ngon vì được nấu với mỡ gà nên cũng có vị đặc trưng riêng. Hạt cơm mềm, mập, thơm nhưng không bị nhão. Thịt gà xé dai và ngon, da gà siêu giòn và vàng.

Một đĩa cơm gà ở đây có hoàn toản cơm, thịt gà, rau thơm và nước sốt nhìn thôi đã thấy thèm, có giá 50k cho 1 đĩa cơm, tuy giá hơi đắt hơn so với các quán cơm gà khác nhưng quả thực rất đáng để thử.

Sau khi ăn xong, chị nhân viên sẽ mang một đĩa rau câu ra cho bạn tráng miệng với giá 10k/đĩa.

Địa chỉ: 8-9B Tô Vĩnh Diện - Nha Trang

Thời kì mở cửa: 8h - 22h

3. Cơm gà Trâm Anh Nha Trang

Điều làm nên hương vị khác lạ của món cơm gà ở đây là nước sử dụng và bơ. Nước dùng được làm từ nước luộc gà nên vị rất thanh và ngọt. Bơ được trộn cùng với phần cơm nên ăn có vị lạ nhưng là ngon tới lạ.

Món cơm gà của quán rất đa dạng. Quán có cơm gà xé, cơm gà chặt, cánh gà, gà nướng và lòng gà với giá thay đổi tùy theo món. Giá cho 1 đĩa gà ta xe 35k rất thu hút.

Quán rất đông nhưng phục vụ khách rất nhanh và cẩn thận. Tuy nhiên quán đông đồng nghĩa với hết hàng sớm, do vậy bạn nêm tới ăn từ sớm kẻo sẽ mất công tới rồi phải tiếc hùi hụi ra về tay không.

Địa chỉ: 10 Bà Triệu - Nha Trang

Thời gian mở cửa: 7h - 22h

Với những vị trí trên đây, hi vọng bạn sẽ thưởng thức được món cơm gà ngon tuyệt tại Nha Trang.