Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ tại công ty vận chuyển là mạng lưới thu nhận các lô hàng cá nhân, cửa hàng bán hàng, công ty, tổ chức, thương mại điện tử tại Việt Nam. Hệ thống sẽ xếp đặt phân loại, bao gói, đóng kiện vận chuyển đến tận nơi ở 50 bang nước Mỹ. Công ty vận chuyển liên kết Mỹ là thương hiệu truyền thống 20 năm gửi hàng đi Mỹ giá tốt, uy tín được tín nhiệm Bởi vì các bình chọn của nhiều khách hàng. Các loại hàng nặng, hàng lớn sẽ gửi bằng đường biển trong container. Lô hàng nhỏ lẻ nên chọn chuyển phát nhanh hàng không giá tốt.

>>>xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/dich-vu-gui-hang-di-my-tai-can-tho-gia-re/

1. Tìm nơi Gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ:
Ta chuẩn bị đi gửi hàng, cần khám phá gì khi Gửi hàng qua Mỹ. Phí gửi hàng đi Mỹ tính ra sao?. Khảo sát thông tin nơi nào uy tín để gửi hàng? Các thủ tục gửi hàng tiện lợi hay không?. Quý khách lên Google, Facebook hãy gõ tìm: “ Vận chuyển sang Mỹ sẽ đơn giản tìm thấy.

Cách gửi đồ qua Mỹ? Gửi hàng đi Mỹ cần cung ứng giấy tờ gì? Danh sách các loại hàng hóa. Loại hàng nào không được gửi, công ty sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế ship hàng sang Mỹ rẻ và an toàn.
Các phương thức Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ?:
- Ship nhóm chung (Group Ship):

Công ty có loại hình dịch vụ Gửi hàng theo nhóm chung khách hàng (Group Ship) đủ số lượng kg trên 71kg sẽ có giá tốt.
vẻ ngoài cùng ship chung. Một ngưòi đại diện nhận hàng qua đó chia lại cho nhóm nhiều người quen biết nhau.
Bởi vì sao phải làm vậy? Cùng gom để có mức kg đạt số lượng giá cước rẻ.

Ví dụ: (https://dragonlogistics.com.vn/)
- Lô hàng một người gửi 21kg đi Mỹ, cước là 12USD/kg tiêu dùng là 21 x12=252 USD.
- Nếu có 4 - 5 người một khu bên Mỹ quen nhau và gom chung 1 lô thành: 21 x4= 84kg, Cước gửi 84kg
Bởi vì mức lớn hơn 71kg là 9USD x84=756USD chia 4 =189USD, rẻ hơn cách gửi riêng 63USD.
Tóm lại Ship nhóm chung (Group Ship): Là nhóm người nhận quen biết nhau tại Mỹ, cử một đại diện đứng ra nhận hàng cho nhóm từ 2 người trở lên. Gom nhóm được sản lượng kg lớn từ Việt Nam gửi đi sẽ có cước phí gửi rẻ.
- Ship đường biển dài ngày (Sea Ship): áp dụng khi hàng 500kg trở lên, hàng nhiều và cồng kềnh. Ít kg không sử dụng hình thức này. Đi theo m3, gửi container sẽ có cước rẻ.
- Ship hàng quá cảnh (Transhipment): Hàng quá cảnh nước thứ 3 như Singapore, Malaysia.. Gom hàng và tiếp tục vận chuyển tới nơi.
- Săn giá khuyến mại (Promotion): Công ty sẽ có các giai đoạn, sự kiện khuyến mãi. Cần theo dõi và đăng ký sử dụng.

2. Chọn cách gửi hàng sang Mỹ và cách tính cước:
Bảng giá gửi hàng đi Mỹ sử dụng như thế nào?. Đó là điều cần biết. Khi hàng của chúng ta dưới 300kg, không quá cồng kềnh. Hãy nên chuyển hàng bằng máy bay sẽ rẻ, giao hàng nhanh hơn, lợi hơn. Gửi hàng chuyển phát nhanh hàng không sẽ tính theo kg và thể tích quy đổi thành kg.
Mức độ chiếm khoang hàng trên máy bay. Sẽ so sánh kích thước và trọng lượng hàng, số nào nhiều hơn sẽ chọn cái đó để tính cước.

Cách tính là đo chiều Dài x rộng x cao(cm) của kiện hàng rồi chia 5000 để so sánh. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex, gửi hàng đi Mỹ DHL, gửi hàng đi Mỹ UPS là gì?. Đó là các hãng vận chuyển lớn, tuy vậy nếu ta gửi trực tiếp tại quầy của họ, giá rất cao, các bạn sẽ choáng. Ví dụ Bảng giá gửi hàng đi Mỹ DHL tại chính công ty DHL sẽ cao rất nhiêu so với kết hợp Mỹ. Trong nguyên tắc phân phối, các đại lý đã ký kết hợp đồng sản lượng lớn cước sỉ nên phải rẻ cước hơn cá nhân bạn gửi lẻ. Các đại lý được hợp đồng ủy quyền giá sỉ để gom sản lượng cho hãng nên bạn đừng bao giờ tìm đến quầy gửi hãng DHL, UPS, Fedex sẽ có cước rất cao.