các loại máy nén khí Hitachi trên thị trường
để tạo ra yêu cầu ngày càng cao và sự lựa chọn tức giận của người tiêu dùng bên trên thị trường bây giờ, Hitachi từng ko dứt nâng cấp máy móc liệu pháp để đặt ra thị trường nhiều kiểu máy nén khí đối với mẫu mã, công năng & chủng dạng khác biệt. Điều này đem lại cho người tiêu dùng những sự chọn lựa đa dạng.
  • Máy nén khí trục vít ko dầu: công suất bắt đầu từ 15-240 kW
  • Máy nén khí trục vít ngâm dầu: công suất máy bắt đầu từ 7,5 – 240 kW
  • Máy nén khí Piston Hitachi Bebicon thì có dầu & ko dầu: công suất 0,75 – 15 kW
  • Máy bơm khí Hitachi Bebicon Booster nâng cao áp: công năng 1,5 – 11kW
  • Máy nén khí Hitachi Bebicon kiểu cuộn liệu có dầu và không dầu: công suất một,5 – 33 kW

Trong các loại máy trên thì hiện giờ, máy nén khí Piston Bebicon là mặt hàng đc chọn lựa dùng phổ biến hơn cả. Điểm nổi bật của kiểu máy này chính là hiệu suất làm cho viêc cao, dẻo dai, ko gây ra rất nhiều sự cố kỹ thuật, cách điều hành và quản lý đơn suy giảm giúp người tiêu dùng tiết kiệm được không ít Ngân sách chi tiêu khá nhiều.
điểm mạnh của loại máy nén khí Hitachi Bebicon 2Hp
áp lực làm việc khá rất lớn
Đây là dòng máy nén khí sở hữu mô tơ có công năng trung bình 1500W, tích hợp cộng loại điện 3 pha đem tới kĩ năng cung cấp khí nén lớn, định hình, phù hợp dùng trong những siêu thị, trọng tâm BH xe ô tô,…phục vụ công việc bơm lốp xe hoặc tháo dỡ lắp ốc vít,…

https://maynenkhihitachi.com.vn/gia-may-nen-khi-hitachi-nhat-ban-moi-nhat/
Bên cạnh đó, áp lực khí nén mạnh & dung lượng bình chứa khí không nhỏ giúp cho số lượng khí nén lên nhanh, thời hạn đợi ít, tiết kiệm Ngân sách điện năng cho người tiêu dùng. Hiện nay, mẫu máy nén khí Hitachi Benicon 2hp với lưu lượng khí nén định hình, chất lượng khí nén đảm bảo cần được ưa chuộng dùng trong những hộ kinh doanh có mô hình vừa và không nhỏ.
thiết kế Gọn gàng
mặt hàng được hãng sản xuất tối giản với kiểu dáng thiết kế Gọn gàng, cơ động, không chiếm không ít diện tích khi sử dụng cũng giống như trong quá trình bảo quản. Dưới chân máy còn đc tích hợp gắn thêm đội ngũ bánh xe cởi mở, dễ ợt di chuyển đến rất nhiều địa hình không giống nhau, tạo cảm giác dễ chịu mặc dù là những không giannhỏ hẹp nhât.
độ bền cao
tương tự như những mẫu máy khác của thương hiệu Hitachi, máy nén khí kiểu Bebicon 2hp đc sinh sản bắt đầu từ dây chuyền phương pháp Nhật phiên bản tiến bộ, dùng các nguyên vật liệu chắc chắn được lựa chọn kỹ càng. Công đoạn lắp ráp nặng tay, giữ cho máy luôn luôn bền bỉ và đẹp mắt và hoạt động bình ổn trong tiến trình dài.

Trong khi, bình chưa khí nén của máy còn đc sơn 1 lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn, đảm bảo an toàn đặc biệt trong thời gian bằng máy.
ưu điểm của máy nén khí Hitachi
Hitachi là tên thương hiệu có bề dày lịch sử & trở nên tân tiến vô cùng mạnh khỏe Tại Nhật phiên bản. Các dòng sản phẩm thường gặp nhất là đồ dùng di động, máy nén cơ khí, thiết bị gia dụng,… Có thể khẳng định, Hitachi xuất hiện Tại nhiều chủng loại lĩnh vực & cực kỳ thân thuộc đối với người việt. Trong công nghiệp, sản phẩm máy móc của thương hiệu này cũng rất được quan tâm và liệu có các điểm mạnh tiếp sau đây.
thiết kế đẹp mắt
Máy nén khí công nghiệp Hitachi được thiết kế gọn gàng, thích mắt & mang tính làm đẹp cao. Mặc dù đây là dòng thiết bị có khá nhiều cụ thể tinh vi nhưng được sắp xếp rất hợp lý. Bề ngoài của máy hấp dẫn quý khách hàng & phù hợp với tương đối nhiều môi trường lao động.

mặt hàng nhiều chủng loại
không chỉ cung ứng máy nén khí trục vít cho nhà máy không nhỏ, Hitachi còn tồn tại các loại máy mini phục vụ khoan đục trong thành lập, khuấy chất lỏng,… Máy có độ rất lớnnhỏ Căn cứ vào mục tiêu dùng. Máy nén khí Nhật còn có nhiều công suất thao tác phù hợp đã lĩnh vực. Tiêu biểu liệu có máy nén khí Hitachi 3HP, máy nén khí trục vít 5HP, 10HP,…
cấu trúc phức tạp nhưng mà dễ sửa chữa thay thế, toá lắp
Máy nén triển khai công tác quan trọng & gian khổ cần thiết kế không ít cụ thể. Tại Hitachi, những thành phần được sắp xếp vô cùng thích hợp và điển hình. Với một bạn nam ko chuyên, việc nhìn thấy những sản phẩm chính của máy khá dễ dàng. Mặc dù là dòng máy rất lớn liệu có khung hoặc máy nén khí Hitachi mini thì vẫn tạo cho người trông cảm hứng hợp lý, đã mắt, dễ dàng sử dụng.
việc tháo lắp máy không tốn nhiều thời hạn như các tên thương hiệu không giống. Chỉ việc Quý Khách nắm rõ cấu tạo và nguyên lý điều hành và quản lý là Rất có thể tiến hành. Đối với ưu điểm như thế, máy nén khí Nhật này đc sử dụng rộng rãi cho rất nhiều mục đích. Bất cứ là công xưởng sản xuất rất lớn hoặc nơi nghiên cứu và phân tích hóa chất, công trường thành lập,… đều Rất có thể sử dụng.
Trong khi, máy nén khí Hitachi còn xuất hiện trong đời sống. Những cửa tiệm bơm, sửa xe thường lựa chọn sản phẩm máy nén khí mini, máy nén khí bãi. Máy không thật nặng nên có thể chuyên chở đi xa.
Năng suất vận động cao
thương hiệu Hitachi nhiều người biết đến vì vấn đề gây nên máy móc có nguy cơ điều hành rất tốt. Các mặt hàng bắt đầu từ nhãn hiệu này đều sở hữu năng suất vận động cao, tiết kiệm điện năng. Máy Có thể vận động liên tiếp trong vô số nhiều giờ liền mà dường như không mắc nóng. Độ rung tương đối không cao, tiếng ồn nhỏ giúp duy trì yên ổn cho môi trường thiên nhiên làm việc. Người lao động Rất có thể tập kết vào nhiệm vụ của tớ.
phí phải chăng
đối với dòng máy nén khí Hitachi Bebicon, phí cho sản phẩm này khá rẻ. Đây là dòng thiết bị mini đc lạm dụng nhất hiện giờ. Bạn cũng có thể gặp nó Tại những phòng tránh thể nghiệm, nguồn gốc xuất xứ dược phẩm, trong đời sống,… với các loại máy to hơn, chúng ta cũng có thể mua loại máy nén khí cũ để sử dụng. Mức phí cho dòng thiết bị đã từng sử dụng tương đối thấp tuy nhiên tin cậy vẫn được bảo đảm.