Catalogue là phương pháp phổ quát nhất giúp người mua hiểu rõ về thông tin sản phẩm, là nhu cầu ngoại hình to của các doanh nghiệp…Bởi vậy, cộng Nhận định Catalogue là gì nhé!
Catalogue là gì?[/b]
Catalogue (một số nơi gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm PR được phát hành và cung cấp qua các hệ thống shop hoặc qua email của công ty. bề ngoài Catalogue bao gồm hình ảnh và các đoạn biểu đạt thông tin chi tiết về sản phẩm và nhà cung cấp đang được cung ứng bởi đơn vị đó.

https://xuonginhanhphuc.com/tin-tuc/catalogue-la-gi-cach-thiet-ke-catalogue-online-an-tuong.html
Catalogue mang tính chất sử dụng để tra cứu thông tin một phương pháp chu đáo và đầy đủ nhất. Số lượng trang tối thiểu của 1 cuốn catalogue là khoảng 16-20 trang. giả dụ số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang, cuốn catalogue sẽ trở thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure.
Tầm quan trọng của Catalogue[/b]
Mục đích của ngoại hình catalogue chính là để các sản phẩm và nhà sản xuất đang được phân phối bởi tổ chức được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng. Do chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn việc in ấn ngày một được cải thiện đáng đề cập, catalogue đang trở nên 1 trong những công cụ viện trợ đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.
Người ta thường ví bề ngoài catalogue cũng giống như mẫu mã logo hay ngoại hình name card. đó là 1 công cụ để xác định và quy tụ vào nâng cao nhận diện nhãn hiệu một phương pháp hiệu quả. các người khiến marketing chuyên sâu sẽ biết chính xác tầm quan trọng của một quyển catalogue ảnh hưởng thế nào tới nhãn hàng và cải thiện kết quả buôn bán.
Tầm quan trọng của Catalogue
1 ngoại hình catalogue đạt bắt buộc cần phải đáp ứng đủ hai yếu tố:
 • Thiết thực: Catalogue cần đem đến sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem
 • Thu hút: Có hình ảnh, nội dung thấp, giấy in chất lượng cao, bố cục đương đại sạch sẽ rõ ràng,..

Cấu tạo của Catalogue[/b]
ngoài mặt catalogue được phối hợp bởi rộng rãi thành phần những nhau. 1 số thành phần luôn được dùng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. các thành phần khác phụ thuộc vào buộc phải của dự án:
 • Ảnh bìa trước  Trang giới thiệu: biểu lộ, PR  Bảng nội dung: phần, đề mục, số trang, những danh mục chính  các trang: thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ  Trang cuối: miêu tả, lăng xê, chú giải
 • Ảnh bìa sau

Những định dạng chính của Catalogue[/b]
Có hai định dạng chính cần phải lưu ý lúc thiết kế catalogue để thích hợp với mục đích dùng của người mua. cùng nhau Đánh giá nhé!
1. Catalogue in ấn[/b]
Theo nghiên cứu chính thức, các mẫu mã catalogue in ấn đại quát đạt hiệu quả nổi trội so với những ấn phẩm quảng bá khác. các lợi thế dưới đây sẽ giúp bạn dễ mường tượng hơn:

Catalogue in ấn
 • tăng nhận biết nhãn hàng hiệu quả

 • gần gũi với người sử dụng

 • Dễ đọc dễ xem