tiến trình & những lưu ý lúc chi tiêu xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch
các bắt đầu tư lưu ý khi xây dựng nhà máy điện tử
Lúc mở màn xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch, không ít nhân tố quan trọng nên những chủ công ty quan tâm, tiến trình & các lưu ý Lúc đầu tư thành lập nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch
1: vị trí, diện tích thành lập phòng tránh tinh khiết
2: chọn lựa cấp độ tinh khiết tương ứng
3: chọn lựa vật tư phù hợp, Chi phí hợp lý

https://longhau.com.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien/nha-may-san-xuat-my-pham
4: giải pháp thành lập thích hợp
5: đơn vị xây cất phòng tinh khiết tin cậy, giàu kinh nghiệm
6: tổ chức cung cần thiết mắc phòng tránh sạch tin cậy, chất lượng.
Vừa rồi là những tiêu chuẩn tương tự như các bước & những lưu ý Lúc đầu tư chi tiêu xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch. Vấn đề đáp ứng được những đòi hỏi hoặc tiêu chí bên trên chính là một thành công rất lớn của doanh nghiệp đang tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch.
lưu ý Lúc xây cất phòng tránh tinh khiết điện tử
đầu tiên, đây là vị trí thi công. Những ông chủ nhà máy điện tử phần lớn đều biết tầm quan trọng của phòng tránh tinh khiết, tuy nhiên lại bỏ dở lưu ý về địa điểm lắp đặt phòng tinh khiết trong nhà máy của tớ. Thông thường những nhà máy sản xuất điện tử cần phải có những đề phòng sạch căn bản. Nhì vị trí lưu ý nên lắp đặt phòng sạch đây là trong khu sản xuất & khu thể nghiệm. Đây sẽ là hai vị trí căn bản không thể bỏ qua trong các nhà máy linh kiện điện tử. Nặng tay không người nào muốn tiêu tốn Chi tiêu lắp đặt đề phòng tinh khiết nhưng mà đặt Tại những vị trí không tận dụng được tận gốc.
Bên cạnh đó, còn các yếu tố khác là giai đoạn ẩm bắt buộc chỉ huy Tại mức không thiếu không cao, áp suất, nhiệt độ… đc gia hạn Ở chừng độ thích hợp, đảm bảo vô trùng. Các chỉ số này chỉ việc biến động một tẹo cũng đều có thể gây các tác hại đến mặt hàng điện tử.

lưu ý khi dùng phòng tránh sạch điện tử
Công nghiệp điện tử được coi là một trong những ngành đòi hỏi trạng thái tinh khiết cao. Đặc biệt, với dòng linh phụ kiện tinh vi, Chỉ Cần 1 hạt bụi nhỏ dại cũng vẫn gây ra nguy hiểm tới sản phẩm. Lịch sử phòng sạch đánh dấu trường hợp đầu tiên của công ty điện tử Western Electric Company (Winston-Salem, Mỹ) bắt đầu từ những năm 1955. Những sản phẩm của họ bị trục trặc chỉ dễ chơi là bởi vì quá trình có mặt của những hạt bụi trong không gian. Chính vì vậy, nên lưu ý những tiêu chí sử dụng phòng sạch sẽ sau
giới hạn số bạn nam thao tác tương ứng đối với mô hình của phòng tránh sạch sẽ. Bởi Khi loài người Lúc di chuyển, Có thể sản xuất tới 100.000 hạt (kích thước to hơn 0,5 mm). Thậm chí có hàng nghìn hạt bụi cỡ micro người ta đem theo bạn nam mỗi phút.
bảo đảm người làm việc nắm rõ các quy tắc sử dụng cũng giống như an ninh công lao trong phòng tinh khiết.
liên tục kiểm tra, bảo trì những dòng thiết bị hệ thống để duy trì hoạt động vững bền của phòng tránh sạch sẽ.

cần lưu ý gì khi nhập hàng linh phụ kiện điện tử Đài Loan Trung Quốc
Để bảo đảm về uy tín Power hàng, sức cạnh tranh về ngân sách, cũng tương tự quá trình chất lượng của nhà cung cấp, Khi nhập hàng quý khách hàng nên bỏ túi các lưu ý quan trọng bên dưới đây:
  • cần có quy trình bình chọn năng lực của nhà sản xuất, đặt ra các tiêu chí cụ thể như số năm kinh nghiệm, danh mục hàng hóa, những chứng chỉ chất lượng, tiêu chuẩn phương pháp, kĩ năng cung cấp, cách thức Bảo hành sản phẩm…
  • phân tích kỹ càng hồ sơ nhập khẩu hàng linh phụ kiện điện tử từ China về để định vị các mặt hàng sẽ mắc tấn công thuế du nhập, các sản phẩm được lợi chế độ Khuyến Mãi thuế…
  • giả dụ về mặt trình độ kỹ thuật nguồn nhân công hạn chế, hãy xác định một tổ chức chuyên cung ứng dịch vụ mua sắm hộ hàng Đài Loan Trung Quốc để được cung cấp.