hương sen tiếng anh là gì?
hương sen ( tiếng anh là Shower Head) hay vòi sen, vòi sen tắm nóng lạnh là một dụng cụ được thiết kế lắp đặt trong các phòng tránh tắm, nhà tắm hay Khu Vực dành riêng cho vấn đề tắm gội, chủ yếu để phun nước ấm. Hương sen thường được thiết kế đơn giản gồm một thanh ống có chiều tốt hơn người tắm, thường hay nhất định và dẫn nước đã từng Power nguồn nước, bên trên ống có một khí cụ hình trụ nhô ra và có tương đối nhiều lỗ nhỏ tuổi đều nhau trông như một đài sen. Nhờ đài sen này, các tia nước nhỏ dại được phun đều lên các vị trí thân thể khác biệt của nam giới tắm.

https://noithattriviet.vn/cach-lap-voi-hoa-sen/
hương sen được ưa chuộng bởi vì tiện tặn nước Khi so sánh đối với bồn tắm. Làng nhàng 1 lần tắm dùng 80 lít nước nếu sử dụng hương sen, Dường như đấy bồn tắm sử dụng 150 lít
cấu tạo hương sen
cấu trúc phổ biến của 1 bộ vòi sen tắm luôn luôn bao gồm các thành phần sau: thân sen, dây sen, bát sen, cài sen & chân sen. Trong những thành phần ấy thân sen đóng một trách nhiệm quan trọng nhất trong cả hệ thống sen vòi bởi vì nó quyết định trực tiếp tới đến chất lượng của dòng sản phẩm. Nguyên liệu dùng Khi sản xuất bộ phận này thường là đồng thau. Cụ thể cấu trúc của thân sen được chia ra thành những tiểu mục bé dại như: tay sen, nén sen, chụp sen, rút sen, lõi sen và chân sen.
Lõi sen tắm nóng lạnh
còn được gọi là ti van hoặc van cartridge đóng mở nước. Khi bạn đóng mở tay sen bên trên bộ sen vòi thì ấy chủ yếu là gián tiếp tác động vào lõi sen & đóng mở đĩa sứ pha 2 Power nóng – lạnh của bộ chia nước.

Tay nắm sen
đó là thành phần Quý khách hàng hay nắm để mở nước bắt đầu từ bộ sen vòi. Tay nắm sen được gắn trực tiếp đối với lõi sen bằng bu lông và ốc vít có chức năng mở và khóa van nước của lõi sen.
Rút sen
đấy là thành phần Lúc tác động vào giúp chia nước ra làm 2 phần: 1 phần dẫn xuống vòi và 1 phần nước sẽ dẫn lên bát sen. Vậy Lúc kéo rút sen lên thì nước sẽ xuống đầu tiên vòi chảy ra phía ngoài, còn nếu nhấn rút sen xuống thì nước sẽ chảy lên phía vòi hoa sen.

Nén sen & chụp sen
đó là phần tử để giữ gìn cố định lõi sen. Vị trí của 2 bộ phận này nằm sát dưới tay sen vòi.
Chân sen
đó là thành phần gồm có 2 chân hình chữ Z, gắn từ thân vòi sen vào tường nhà Bạn. Một bên chân sen sẽ gắn kèm với ban đầu Power nước ấm còn một bên sẽ gắn kèm với đầu tiên Power nguồn nước lã. Sở dĩ bộ phận chân sen này cần thiết bởi chân sen là vật giúp lắp đặt dễ ợt và sử dụng không đúng khoảng cách nhất định giữa nhị nguồn nước Rất có thể xê dịch.
QUI TRÌNH LẮP ĐẶT
một. Lắp đặt củ sen
- Lắp đặt chân sen: tiến hành quấn cao su non vào phần đầu ren (H1) & triển khai lắp đặt 2 chân sen, để ý phải vặn vẹo đầy đủ & hết ren & 2 chân sen cần đều nhau (chân sen hướng xuống bên dưới & hướng ra ngoài (H2), như thế khi lắp đặt củ sen sẽ cân & ko mắc lệch.

- Gắn bát chân sen (H3)
- Lắp đặt củ sen vào chân sen và sử dụng mỏ lết siết 2 chân sen (H4), tất nhiên trước Lúc lắp củ sen cần phải để ý vấn đề check roon & màng lọc đã từng hoàn toản chưa) điều này rất cần thiết do nó giúp cho bảo đảm cây sen khỏi bị rác hoặc tắc ghẽn do các dị vật không giống.
2. Lắp đặt cây sen
- dùng bút dạ ghi lại vị trí cần khoan để khăng khăng cây sen, tiếp theo tiến hành khoan tường, đóng tắc kê & nắm ốc vít (H5) và gắn bát chân sen (H6), chi tiết hơn Rất có thể được coi hình vẽ đinh kèm.
- Lắp đặt cây sen vào củ sen và siết ốc (H7)
- nhất quyết cây sen vào giá đỡ & siết gốc (H8)

Cây sen cũng có thể có thể tăng giảm chiều cao phụ thuộc vào ý định & thị hiếu người tiêu dùng (xem hình vẽ đính kèm)
3. Lắp đặt tay sen & bát sen
- Lắp đặt dây sen: toá buton bịt ban đầu ống dẫn, lắp ron và triển khai lắp vào củ sen (H9) và sử dụng mỏ lết siết chặt để không xảy ra tình hình rò rỉ nước, mới đầu kia của đường dẫn ta cũng lắp ron và thực hiện lắp vào tay sen (H10), được coi cụ thể hình vẽ
- Lắp đặt gác tay sen và cài tay sen vào giá đỡ (H11) & cụ thể được coi hình vẽ đính cùng
- Lắp đặt bát sen: toá buton bịt lắp ron, màng lọc & lắp bát sen (H12), thay đổi bát sen cân (không bị lệch không nên vấn đề chảy nước)
thực hiện mở nước và check để hoàn tất quá trình lắp đặt