Charme là 1 trong các thương hiệu nước hoa đang được thanh niên cực kỳ ưa thích tại thị trường Việt Nam. Điều gì khiến cho các bộ sưu tập mùi hương của Charme được săn đón đến vậy?
Đôi nét cần biết về thương hiệu nước hoa Charme
Charme là một nhãn hiệu nước hoa bình dân của Việt Nam thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp cổ phần Charme Perfume. thương hiệu này được ra đời vào năm 2016 dưới sự điều hành của ông Võ Sỹ Đạt và bà Nguyễn Thị Thu Hường.
tới bây giờ, Charme đã tung ra thị trường hầu hết ngoài mặt nước hoa cho cả nam và nữ với giá bán bình dân được thanh niên ưa chuộng. Hơn 3 năm xây dựng thương hiệu và lớn mạnh, được sự ủng hộ của quý khách nên Charme đã có mặt trên khắp những thị thành Việt Nam. các sản phẩm nước hoa của Charme đều được chế biến từ các nguyên liệu 100% an toàn cho da và được nhập cảng hoàn toàn từ Châu u. Ngoài ra, với khoa học cung ứng tối tân từ Châu u nên hãng đã cho thành lập các mẫu nước hoa chất lượng nhưng chi phí hết sức hợp lý với khả năng chi trả của con người Việt Nam.

https://kimcucbeauty.com/blogs/news/kem-tri-nam-tan-nhang-nao-tot
các sản phẩm nước hoa nổi trội của nhãn hiệu Charme
ước hoa Charme nữ Chance
một trong những sản phẩm best sellers của nhà Charme trước nhất phải nhắc đến dòng nước hoa Charme Chance. Với mùi hương thích hợp với đàn bà Châu Á, em này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Việt Nam.

Charme Chance là một trong những best-seller của thương hiệu Charme
1, Đặc thù của nước hoa Charme nữ Chance
  • Em này có mùi hương tươi mát của hầu hết mẫu hoa, những nàng sẽ cảm thấy như mình đang lạc giữa 1 vườn hoa lung linh đầy sắc màu. Mùi hương của Charme Chance phù hợp với những nàng yêu thích bắt mắt nhẹ nhàng, nữ tính, gợi cảm và tươi mát
  • Khả năng lưu hương của sản phẩm này được Tìm hiểu là rất khả quan, lên tới 12 giờ đồng hồ
  • Độ tỏa hương của loại nước hoa này rất xa, trong khoảng bán kính 2m
  • phù hợp để sử dụng vào ban ngày và có thể dùng lòng vòng năm

2, Thành phần
  • Tầng hương đầu của nước hoa Charme nữ Chance có mùi đặc thù của cam chanh, hoa lan dạ hương và tiêu hồng
  • Tầng hương giữa có sự góp mặt của hoa lài, cỏ Vetiver và hoa Iris
  • Tầng hương cuối bao gồm cây hoắc hương, xạ hương trắng và hổ phách

3, Giá thành
Hiện nay em này đang được bán trên thị trường với tầm giá động dao trong khoảng từ 305.000 đồng tới 450.000 đồng mỗi chai 30ml.