1. thực đơn cơm trưa văn phòng đơn giản
Cơm, cánh gà sốt me, cải ngọt luộc


Sáng sớm hãy tranh thủ vào bếp thực hiện ngay món cánh gà sốt me, cải ngọt luộc hấp dẫn này để dành cho bữa trưa thưởng thức nào! Với cách làm vô cùng đơn giản và nhanh chóng thôi.

Cánh gà sốt me được hoàn tất với lớp sốt me chua ngọt, đậm đà được áo đều lên cánh gà. Khi ăn ta sẽ cảm nhận được vị mềm ngon của thịt gà hòa cùng với lớp da mềm ngon, thấm đều gia vị, tạo nên cảm giác vô cùng đưa cơm luôn đó cả nhà!

Để giúp bữa cơm thêm cuốn hút các bạn nên luộc 1 dĩa cải ngọt luộc với vị thanh mát, ngon ngọt tự nhiên ăn cùng với cánh gà sốt me thì sẽ cân bằng lại vị mặn của nước sốt me trên cánh gà.
2. thực đơn cơm trưa văn phòng dinh dưỡng
Cơm, mực nhồi thịt, gà rán sả, canh cải thịt băm


Mực nhồi thịt sau khi hoàn tất, bạn sẽ cảm nhận được vị giòn, mềm thu hút của mực hòa quyện cùng với vị ngọt của thịt hòa quyện cùng phần nhân beo béo đậm đà với nấm mèo sần sật vô cùng cuốn hút. Khi ăn quý khách chỉ cần chấm thêm ít tương ớt ăn cùng cơm trắng thì siêu bắt cơm luôn đó!

Bên cạnh đó, để tăng thêm sự phong phú của bữa ăn quý khách hàng có thể làm nên món gà rán sả với thịt gà bên trong mềm ẩm. Da gà bên ngoài thì giòn rụm hòa cùng với thịt gà được ướp kỹ nên khi ăn vô cùng bắt vị.

Và đương nhiên chúng ta sẽ không thể thiếu món canh cải thịt băm để hoàn tất bữa cơm trưa này rồi. Với canh cải thịt băm sau khi hoàn tất sẽ có nước canh thanh ngọt đậm vị xen lẫn là những miếng thịt băm ngọt mềm hấp dẫn và những miếng cải mềm ngon được nấu chín.
3. menu cơm trưa văn phòng độc đáo
Cơm, thịt cuốn lá lốt, canh kim chi


Nếu đã quá chán với các món cơm trưa bình thường thì hôm nay hãy phá cách làm ngay cho mình thực đơn cơm trưa văn phòng độc đáo bao gồm: cơm, thịt cuốn lá lốt, canh kim chi này nhé!

Thịt cuốn lá lốt sau khi hoàn tất sẽ dậy mùi cuốn hút của thịt chiên, khi ăn ta sẽ cảm nhận được vị thơm của lá lốt hòa cùng với vị mềm ngon, đậm đà được ướp gia vị vừa ăn.

Để bữa cơm của quý khách thêm bắt vị bạn có thể ăn cùng sau xà lách, diếp cá, cà chua, dưa leo và chấm cùng nước tương và tương ớt.

Bên cạnh đó, để tăng độ độc đáo cho bữa ăn các bạn nên nấu 1 ít canh kim chi để thưởng thức cùng. Với nước canh đậm đà được nấu cùng thịt bò dai mềm, kim chi giòn cay xen lẫn là những miếng đậu hũ trắng mịn màng và những miếng dọc mùng mễm xốp thu hút.

4. menu cơm trưa văn phòng mang hương vị Bắc
Thịt luộc, cà pháo, canh ngao nấu chua


Với nguyên liệu dễ tìm và dễ thực hiện món thịt luộc sau khi hoàn tất sẽ có lớp mỡ mềm, béo ngậy, hòa cùng với vị ngọt ngon, chắc thịt. độc lạ, khi ăn cùng với cà pháo cay ngon hấp, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách cảm giác mới lạ và hấp dẫn.

Để mang đến trọn vẹn hương vị mâm cơm Bắc trọn bữa cơm trưa này thì đương nhiên chúng ta sẽ không thể thiếu được món canh ngao nấu chua với mùi thơm quyến rũ của sả hòa cùng với vị chua cay lôi cuốn của các nguyên liệu như sấu, cà chua, ớt và gừng.

Ngoài ra, thịt ngao được nấu chín nên sẽ dai mềm, ngọt thanh. Tạo nên một đồ ăn cuốn hút khiến quý khách hàng sẽ thích mê luôn đó!

5. thực đơn cơm trưa văn phòng cho nguời lười nấu ăn
Cơm, giò, rau củ luộc


Giò lụa quý khách có thể mua tại bất kỳ các khu chợ hay siêu thị trên cả nước với những miếng chả sau khi cắt xong sẽ có mùi thơm hấp dẫn, khi ăn ta sẽ cảm nhận được vị dai ngon, đậm đà với vị ngọt tự nhiên của thịt heo và vị béo của mỡ.

Khi ăn cùng cơm quý khách hàng nên chuẩn bị 1 chén nước mắm chua ngọt hoặc ít muối tiêu để chấm và ăn cùng đảm bảo sẽ siêu bắt cơm cho mà xem! Để bữa cơm không quá ngán mà dễ ăn thì các bạn đừng quên luộc 1 ít rau củ luộc để ăn cùng nhé!

6. menu cơm trưa văn phòng rất nhiều thịt
Cơm, thịt rang cháy cạnh, canh bắp cải cuộn thịt


Nếu bạn thích ăn thịt thì thực đơn này siêu yêu thích hợp dành cho bạn đó với thịt rang cháy cạnh thơm ngon, nước thịt sánh đặc chấm ăn kèm với dưa leo, cà chua và rau luộc trong bữa cơm thì còn gì bằng.

đặc biệt, thịt ba chỉ được rang cháy cạnh, săn chắc, mỡ heo thì beo béo, nước thịt rang đậm đà cực kì bắt cơm.

Còn với canh bắp cải cuộn thịt được nấu chín với hương thơm cuốn hút, nước canh thì ngọt xương chan ăn cùng cơm vô cùng bắt vị. Bên cạnh đó, các cuộn bắp cải cuốn thịt khi ăn sẽ giòn ngon bên ngoài hòa cùng với nhân thịt đậm vị thơm ngon.

7. menu cơm trưa văn phòng thanh mát
Cơm, cá thu chiên nước mắm, canh riêu cua nấu tập tàng, cà pháo


Cá thu chiên nước mắm bày ra dĩa với mùi thơm của tỏi phi, khi ăn ta sẽ cảm nhận được vị ngọt mặn hài hòa của nước mắm và đường thấm đều vào từng miếng cá thu dai dai. Nhất là khi ăn cùng với cà pháo và cơm trắng nóng hổi sẽ tăng thêm vị ngon và khiến bữa cơm thêm bắt vị đó!

Và tất nhiên để bữa cơm trưa được trọn vẹn các bạn có thể ăn cùng với canh riêu cua nấu tập tàng với phần riêu ngọt thịt, hấp dẫn, nước canh thì thanh đạm, ngọt vị riêu cua và các loại rau như rau dền, rau mồng tơi và mướp. đảm bảo sẽ khiến các bạn yêu thích mê cho mà xem!