Một số lưu ý khi chọn mẫu gạch giả cổ ốp tường đẹp

Tương thích với nguyên liệu khác

Nếu trong không gian trang hoàng có sử dụng những nguyên liệu khác như gỗ, đá tự nhiên hoặc kim loại, hãy chọn lựa mẫu gạch giả cổ tương thích với các nguyên liệu đấy nhằm tạo sự hài hòa & đối nghịch.

Tham khảo các công trình mẫu

Trước lúc quyết định chọn mẫu gạch ốp giả cổ, hãy xem trước và thử nghiệm bằng cách xem các mẫu gạch thực tế hay sử dụng các công cụ mô phỏng để có thể trực quan hóa kết quả sau lúc ốp gạch. Điều đấy hỗ trợ bạn có cái nhìn rõ ràng về cách mẫu gạch sẽ trông trong không gian thực tiễn & giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Kích thước và tỉ lệ

Lựa chọn kích thước & tỉ lệ của gạch giả cổ thích hợp với kích thước của tường & không gian khái quát. Điều này giúp bảo đảm rằng mẫu gạch không quá nhỏ hay quá lớn so với không gian, & tạo ra một sự cân đối hài hòa.

Chất liệu & chất lượng

Kiểm tra chất liệu và chất lượng của gạch giả cổ trước khi mua. Bảo đảm rằng gạch được làm nên từ những vật liệu chất lượng tốt, bền & có khả năng chống thời tiết tốt để đảm bảo độ bền và đẹp của nó trong thời gian dài.

Tư vấn chuyên gia

Nếu như bạn còn phân vân trong việc chọn lựa mẫu gạch giả cổ, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành nghề trang trí nội thất hay kiến trúc sư. Người ta có kinh nghiệm và hiểu biết nhằm hỗ trợ bạn chọn mẫu gạch thích hợp với yêu cầu và phong cách của công trình.

Tham khảo thêm các lưu ý tại website: https://gombinhduong.vn/

Tham khảo bảng giá sỉ tại nhóm: https://www.facebook.com/groups/1474385929438968

Facebook: https://www.facebook.com/xuongsanxuatgomsubinhduong/

Hotline: Bán lẻ: 088 8774786 – Bán sỉ: 0912.246.987

Địa chỉ showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM

Kho hàng 1: 15/11 Nguyễn Thị Căn, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Kho hàng 2: 33 Nguyễn Thị Căn, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Xưởng sản xuất: Số 39, Khu Phố Bình Hòa, P Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương.

Chủ đề cùng chuyên mục: