Đĩa sành kiểu xưa là sản phẩm gốm sứ truyền thống của Việt Nam, được dùng đa dạng trong các nhà hàng, quán ăn để trang trí và phục vụ các món ăn truyền thống. Đĩa sành kiểu xưa không chỉ là phương tiện được dùng để chứa thức ăn mà chúng còn mang tới rộng rãi ích lợi khác cho nhũng doanh nghiệp buôn bán nhà hàng - quán ăn như:

1. Nâng cao giá trị thẩm mỹ cho món ăn:

Đĩa sành thường có họa tiết độc đáo, tinh tế lúc đưa các tuyến đường nét hết sức giản dị để trang trí và tạo dấu ấn tuyệt vời.

2. An toàn với sức khỏe

Đĩa sành được làm cho trong khoảng nguyên liệu đất sét bỗng dưng nung trong nhiệt to từ ấy mẫu bỏ hết cấc kim khí nặng ko gây hại cho sức khỏe ngay cả khi dùng với nhiệt độ độ cao.

3. Thuận tiện vệ sinh và bảo quản

Đĩa sành có bề mặt phẳng, nhẵn lớp men sứ tuy ko sáng bóng như các sản phẩm gốm sứ đương đại nhưng chúng ko gây bám dính đồ ăn, dầu mớ thừa. Nhờ đó, việc vệ sinh sau khi tiêu dùng cũng trở nên thuận lợi hơn. Đồng thời đĩa sành cũng có độ bền và thời kì sử dụng trong tương lai giúp tiết kiệm giá bán thay mới phương tiện định kỳ.

4. Tạo điểm đặc sắc cho ko gian - tăng cảm nhận hương vị

Những mẫu đĩa sành xưa có kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế với những họa tiết gần gũi với đời sống như: đường kẻ sọc, con gà, hoa, lá, chim,... Các tuyến đường nét được nghệ nhân vẽ tay 100% nên có tính chân thực, sinh động và lại có một nét đẹp rất riêng. Trong khoảng ấy, có thể tạo điểm thu hút cho không gian quán ăn, lôi kéo khách hàng và tạo cảm giác êm ấm, thân thiện.

Tìm hiểu thêm các thông tin về tô, chén, bát Lái Thiêu tại website: https://gombinhduong.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/xuongsanxuatgomsubinhduong/
Hotline: Bán lẻ: 088 8774786 – Bán sỉ: 0912.246.987
Địa chỉ showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM.
Kho hàng 1: 15/11 Nguyễn Thị Căn, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM.
Kho hàng 2: 33 Nguyễn Thị Căn, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM.
Xưởng sản xuất: Số 39, Khu Phố Bình Hòa, P Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương.