Đại đa số phụ huynh đều nghĩ rằng chơi Game chỉ đơn thuần là một công cụ giải trí chứ không có tác dụng gì Chơi Game có rất nhiều lợi ích bất ngờ mà chắc hẳn bạn chưa biết tới Kết luận từ các nhà khoa học cho thấy, Chơi game đúng cách giúp bạn tăng khả năng tư duy logic và phát triển trí não tốt, đồng thời giúp đôi mắt được luyện tập các phản xạ nhanh hơn.
>>> Xem thêm : bk8 - Liệu việc chơi game online có có tác động xấu đến sự quan hệ xã hội hay không?.
Mọi người luôn nghĩ rằng mắt của những người chơi game sẽ sớm hỏng. Điều này không phải luôn đúng, nếu bạn nắm được nguyên tắc và đừng quá lạm dụng, thì điều đó hoàn toàn không đúng. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra thị thực của những người chơi Game sẽ được cải thiện tốt hơn do là bộ não có bản chất thích ứng linh hoạt giữa màu sắc mà đôi mắt nhìn thấy.Game đồ họa cao tốt cho khả năng xử lý màu sắc của não bộ.Chơi game hành động giúp những người sử dụng kính điều chỉnh thị lực hoặc vừa trải qua phẫu thuật mắt sẽ giúp cho họ phục hồi nhanh hơn.Đối với một người bình thường,thời gian chơi Game hợp lý là 20 phút. Bác sĩ khuyến khích chơi game hợp lý để hỗ trợ cho sự gia tăng khả năng thay đổi của nhịp tim, giúp giảm stress,gia tăng hoạt động của não vô cùng hiệu quả. Trong y học,Chơi game là phương pháp trị liệu vật lý thay thế phương pháp sử dụng thuốc ,hỗ trợ điều trị giảm stress và trầm cảm rất tốt.

Cùng với đôi mắt nhanh nhạy thì khả năng linh hoạt của đôi tay cũng là điều kiện tiên quyết đối của các game thủ.Kết quả trong một nghiên cứu khoa học cho thấy: người thường xuyên chơi game sẽ sở hữu đôi tay linh hoạt hơn 37% so với người không chơi game.Thực tế,một số Game được đem vào trị liệu cho các bệnh nhân giúp họ lấy lại quyền kiểm soát bàn tay và cổ tay của họ. Nếu như nghĩ Game chỉ đơn thuần là một công cụ giải trí chứ không có tác dụng gì thì quả là sai lầm Chơi game không những giải trí mà còn mang lại rất nhiều lợi ích to lớn
>>> Xem thêm :bk8 - Game gì kiếm được ra tiền.