Tôi là Cô giáo Thảo, xuân đường phát sóng của trang web Hướng dẫn tình dục: Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã lắng tai chương trình của tôi.
Xin chào xin chào xin chào! Là tôi đây!
Vì lần trước chúng tôi đăng một chương trình và nói về một số máy thủ dâm tự động cho nữ được sử dụng khi thủ dâm nên rất, rất nhiều cô gái đã để lại tin nhắn cho chúng tôi ở phía sau hỏi, Cô giáo Thảo có thể giới thiệu về một số đồ chơi dục tình mà bạn thường dùng khi bạn ở nhà, dùng có vui không?

Tôi nghĩ: Là một người chơi lâu năm về loại đồ chơi tình dục này, việc tôi ghi lại một chương trình để trò chuyện vui vẻ với các bạn là rất cấp thiết: tuyển lựa đồ chơi tình dục như thế nào?

cố nhiên, trước khi chuyện trò, chúng ta nên khẳng định: chương trình của tôi hoàn toàn không có quảng cáo nên dù có nói đến đồ chơi tình dục hay nhãn, tôi sẽ giữ im lặng.

Còn những thứ khác thì sao! Còn việc tận hưởng của chính bản thân mình thì sao? Đây là một vấn đề rất riêng tư. bởi vậy, cảm nhận phải rất cá nhân chủ nghĩa.

Vậy nên! Tôi chỉ nói theo ý kiến và cảm nhận của riêng tôi để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn thích những gì tôi thích. do vậy, bạn vẫn cần phải nắm nhiều hơn nữa. Không cần phải ngần ngừ thêm nữa, hãy bắt đầu lập tức!

đầu tiên, nếu muốn nói về sự tự sướng của con gái thì thường có hai cách phải không? Một là kích thích bên ngoài, hai là kích thích chèn vào.

Sau đó, đồ chơi tình dục máy rung Lovense Vulse mà chúng tôi sử dụng kiên cố là khác nhau, cho nên chúng tôi bắt đầu với sự kích thích bên ngoài, bởi vì có nhiều em gái có thể chưa thử loại máy thủ dâm có thể lắp vào này.

thành thử, họ có thể để ý nhiều hơn đến kích thích bên ngoài, và kích thích bên ngoài tương đối cơ bản, chúng ta hãy bắt đầu từ trình độ sơ cấp trước và từ từ nói về kích thích bên ngoài, có lẽ điều đầu tiên mọi người nghĩ đến là trứng rung.

Tuy nhiên, đã là năm 2023 nên trên thực tế, trứng rung đã lỗi thời trong vai trò đồ chơi dục tình, chả hạn như một số nhà sinh sản lớn hơn về cơ bản không còn sinh sản trứng rung nữa.

Về phần mình, thực ra tôi chưa bao giờ sử dụng trứng rung, một lý do là tôi nghĩ nó không dễ dùng, thứ hai là tôi nghĩ nó quá căn bản nên lần này chúng ta sẽ không nói về trứng rung.

Nhưng chúng ta đang nói về cái gì nếu không nói về sự nảy lại? Chúng ta đều biết rằng đó là sự kích thích bên ngoài. Nguyên tắc của nó là gì? cốt tử là, điểm sướng đạt được phê duyệt một số nao núng tần số cao có biên độ nhỏ, phải không?

Chà, để kích thích bên ngoài, chúng ta có thể dùng nhiều đồ chơi tình dục rung hơn. Về đồ chơi trứng rung Lovense Lush 4 thì đây là món tôi thích nhất.
Điều này hữu ích ở đâu? trước tiên, việc tác dụng lực sẽ rất thuận lợi vì bạn đang cầm tay cầm! thành ra, có khi nếu bạn giống tôi và có bàn tay ngắn hơn, thỉnh thoảng bạn có thể cảm thấy khó sử dụng nó.

Nếu nó rất ngắn nhưng có tay cầm thì dù bạn ấn mạnh hay xoay nhẹ. quờ quạng đều rất tiện lợi. Nó sẽ không làm bạn cảm thấy khó khăn.

Và thứ hai, chất liệu của nó thì sao? Chất liệu silicon này phải nói sao nhỉ? Cũng khá là được. Không hề tệ đến thế đâu.

Sau đó là tạo hình sóng nhỏ trên đầu, kiểu massage này. Và đầu nó mềm lắm phải không! Nó mềm. nên chi khi ấn vào sẽ có cảm giác như nó bị bật ngược lại.

Tôi dùng cái này cũng lâu rồi, lúc hãng gửi cho mình, nhìn thấy cái này mình đã nghĩ ôi! Đây có phải chỉ dành cho hạt le không? Sau đó, đúng như dự đoán, phải mất một thời gian dài. Thì cảm giác mới thấy rất là tốt!

Tôi vẫn đang dùng cái này, nói chung khi tôi sử dụng kích thích bên ngoài thì tôi thường sử dụng nó và có thể điều chỉnh rung động.Đối với tôi, đó là sự kích thích từ bên ngoài và tôi thường không làm bất cứ điều gì cầu kỳ.

Tôi biết bây giờ có rất nhiều thương hiệu sinh sản một số loại như máy thỏ nhỏ, cái gì mà quái vật nhỏ, điều trước tiên là tôi không có nhu cầu về vẻ ngoài cầu kỳ, tôi là người thực dụng hơn.

Điều quan yếu nhất là nó dễ dùng, nhìn đẹp hay không thực thụ không quan trọng. Hơn nữa, tôi nghĩ đối với đồ chơi tình dục như silicone thì chất liệu rất quan trọng. Những thứ hào nhoáng mà bạn làm có thể không khăng khăng làm cho nguyên liệu có cảm giác dễ chịu khi chạm vào.

trừ những gì các thương hiệu gửi cho chúng tôi, tôi sẽ không tự mình mua những thứ xa hoa đó. cho nên nó vẫn còn tương đối thô sơ, miễn nó rung lên là OK rồi.

Sau đó, còn có một máy thủ dâm khác cùng nhãn, giống như một chiếc thìa, cái này có đặc điểm khác với cái ở trên là đầu to hơn cái ở trên.

Tiếp đến, đầu này cứng, vậy nên nó rất hạp dùng trong kiểu chèn. Vì kiểu chèn, nếu muốn chạm vào điểm G, bạn cần phải mạnh mẽ hơn một tẹo mới được.

Nếu bạn sử dụng máy thủ dâm nêu trên vì đầu hơi nhỏ mà thấy không OK lắm, có một số người mới sử dụng có thể thấy tương đối nhỏ và có thể sẽ bằng lòng và dễ dàng đưa nó vào bên trong. Nhưng không OK lắm, vì nó mềm.

Phải! Nó là mềm, nếu bạn rung thì có một kiến thức là: nguyên lý rung động của bạn nằm ở bên trong nó là vô dụng. Dù bạn có lắc mạnh thế nào đi chăng nữa thì nếu đặt nó vào bên trong cũng sẽ vô bổ.

>> Xem thêm: dụng máy rung vùng kín có hại không : https://dochoiphongthe.com/trung-rung

Chủ đề cùng chuyên mục: