Có gần 7,2 triệu sản phẩm của các doanh nghiệp vừa & nhỏ Việt Nam được bán ra thế giới thông qua thương mại điện tử Amazon. Theo thống kê, số lượng doanh nghiệp vừa & nhỏ của Việt Nam đạt doanh thu vượt mốc 1 triệu USD trên Amazon đã tăng hơn 53% trong năm 2021.

Amazon chính là cơ hội bứt phá kinh doanh cho bạn! Nếu bạn đã sẵn sàng tâm thế tham gia “cuộc chiến toàn cầu” này, Amazon Global Selling sẽ chính là “cánh tay phải đắc lực” giúp bạn tự tin hơn trên thương trường quốc tế và giành thắng lợi bứt phá!

Cứ 1 phút, có 14 sản phẩm Việt được bán ra trên Amazon, từ bánh tráng, đến bún khô, cà phê, gốm sứ… Các sản phẩm “Made in Vietnam” đang ngày càng được yêu thích trên thị trường quốc tế. Chính vì thế, Amazon Global Selling không ngừng tạo cơ hội để các doanh nghiệp Việt tiếp cận với 300 triệu khách hàng quốc tế dễ dàng hơn, trong đó có hơn 150 triệu khách hàng Prime - những người có “sức mua” khủng nhất!

Với Amazon, hàng hóa Việt Nam vượt xuyên biên giới không chỉ mang theo tâm huyết, niềm tự hào của nhiều nhà sản xuất và chủ thương hiệu, mà mỗi sản phẩm còn là một câu chuyện riêng về khối óc sáng tạo, về bàn tay tài hoa, và những kinh nghiệm lâu năm được đúc kết.

Mang sứ mệnh đưa hàng Việt vươn ra quốc tế, Amazon không chỉ cùng người Việt “xuất khẩu hàng hóa”, mà còn “xuất khẩu niềm tự hào” về tinh hoa - văn hóa - con người Việt Nam đến năm châu.

Bên cạnh đó, cơ hội có 1-0-2 không thể bỏ lỡ. Tuần lễ TMĐT xuyên biên giới DUY NHẤT & LỚN NHẤT năm 2022 sẽ quay trở lại từ 27/10 - 02/11 với rất nhiều “đặc quyền” cho nhà bán hàng tham gia.

Hãy DÁM MƠ LỚN rằng một ngày nào đó:
  • Nông sản Việt Nam có mặt trong mọi bữa ăn của hàng triệu gia đình Mỹ
  • Sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam được chọn mua bởi hàng triệu người Canada
  • Nội thất Việt Nam hiện diện trong hàng triệu tổ ấm Mexico
Và nhiều hơn thế nữa!
Amazon Global Selling Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp Việt hiện thực hóa GIẤC MƠ LỚN đó tại tuần lễ TMĐT xuyên biên giới với chủ đề “DÁM MƠ LỚN": Tinh hoa hàng Việt - Vượt xuyên biên giới”. Với những kiến thức và công cụ thiết thực, Amazon giúp mang các sản phẩm "made-in-Vietnam" đến hơn 300 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Chủ đề cùng chuyên mục: