Kích thích cửa mình : Sử dụng đầu ngón tay để vuốt ve và massage-xa nhẹ nhàng vùng cửa mình.
Kích thích âm đạo : dùng một hoặc nhiều ngón tay để kích thích bên trong âm đạo.
Kích thích điểm G : Điểm G thường nằm ở mặt trước âm đạo, cách đường vào khoảng 5-7cm. Việc kích thích điểm G dễ dàng làm chị em tăng khoái cảm khi các ngón tay chạm vào ” hột le ” khiến chị em sướng giật giật cao trào
Kích thích vú : vuốt ve, mát-xa, hoặc nhẹ nhàng kéo và nhẹ núm vú, xoa bóp đầu nhũ hoa rồi tiến lên các vùng cổ, cằm cảm giác như được cánh mày râu thương chiều chuộng.
Nàng dễ dàng lên đỉnh khi thủ dâm cùng
dùng đồ chơi dục tình : Có rất nhiều loại do choi tinh duc dành cho đàn bà như dương vật giả, trứng rung, hay máy massage kích thích điểm G, hay đút sâu trực tiếp vào lồn chị em rồi tận hưởng hoan lạc.
Sử dụng gel bôi trơn : Gel bôi trơn có thể giúp giảm đau và tăng cảm giác ham thích khi kích thích các điểm mẫn cảm của chị em như núm vú, mép lồn, lỗ nhị ( lỗ đít ) giúp cho việc Sử dụng tay hoặc đồ chơi sextoys đi vào dễ dàng hơn.
đổi thay phong độ : Một số nữ giới thích tự sướng khi nằm, nằm ngửa hoặc khi ngồi.
Kết hợp nhiều kỹ thuật : thí dụ, kích thích vùng vú trong khi cùng lúc kích thích âm hộ bằng cả 2 tay sẽ làm chị em cực khoái nhanh nhất
Thư giãn và tụ hội : Tìm một nơi tĩnh, thoải mái và tập kết vào cảm giác của bản thân. Việc xem phim sex hoặc đọc truyện tình dục cũng có thể giúp bạn dễ dàng hưng phấn hơn khi thủ dâm.
Cách tự sướng nữ đạt khoái cảm nhất
Ngoài các cách trên bạn cũng có thể mường tưởng như đang được đối tác, tình nhân của mình đang làm “chuyện ấy” cũng mình sau đó bạn dùng đồ chơi tình yêu tự khám phá các điểm mẫn cảm của mình và bắt đầu tự sướng.

chỉ dẫn con gái kích thích âm vật khi tự thủ dâm nữ
Video chỉ dẫn cách thủ dâm nữ bằng cách để Âm vật nằm giữa môi lớn và phía trên âm đạo. Tuy có kích thước nhỏ nhưng nó là nơi tụ hội nhiều dây tâm thần nhạy cảm nhất của bộ phận sinh dục Đó là lý do vì sao hồ hết phụ nữ đều đạt cực khoái bằng cách kích thích âm vật của họ.

Để việc thủ dâm lên khoái cảm nhất bạn có thể bật một bộ phim tâm lý tình cảm hoặc phim con heo sau đó:
Bạn hãy lấy dụng cụ tình dục massage nhẹ phần mu (nơi có lông vùng kín) rồi chạy ngón tay lướt xung quanh thành môi của cô bé.
Xoa bóp vùng thịt trên đầu xương mu, sau đó lướt các ngón tay dọc theo môi ngoài và môi trong của âm hộ, âm vật.
Cọ xát hoặc vuốt ve âm vật. Bạn có thể xòe ngón tay trỏ và ngón giữa thành chữ V rồi trượt lên xuống xung quanh thành âm vật. Hãy tự tìm một tiết điệu khiến bạn phấn khích.
Sau khi hứng tình đã nổi lên, bạn bắt đầu chà xát mạnh hơn , dùng tay móc sâu hơn vào lồn, day day rồi ấn mạnh vào các điểm bạn thấy khoái cảm nhất.
Lưu ý : có thể dùng kèm gel bôi trơn để âm vật được trơn chu mượt mà nhất
Bạn cũng có thể Sử dụng đồ chơi tình dục như : máy massage điểm G, trứng rung tình ái , chày rung tình ái để kích thích lên đỉnh nhanh nhất