Đeo chuỗi hạt trầm hương cho Nữ và Nam rất tốt cho sức khỏe, nhưng cũng cần phải xem tính thẩm mỹ và thời trang, chính cho nên cần phải chọn kích thước hạt cho thích hợp (đường kính hạt).
Với nam thì thường có cổ tay từ 16-hơn 20 cm. Còn Nữ thì nhỏ hơn, khoảng 14 cho đến 17cm.
Chi tiết chỉ dẫn chọn cỡ hạt cho vòng tay 108 hạt:
Hạt tròn 4-5 ly dùng cho cổ tay 14-16 cm.
6 ly dùng cho cổ tay 16-18 cm.
7 ly dùng cho cổ tay 17-19 cm.
8 ly dùng cho cổ tay lớn 19-22 cm.
9 ly dùng cho cổ tay rất to, hơn 22cm
Trong thiền định, tụng kinh, nguyện cầu thì nên chọn cỡ hạt lớn cho dễ lần chuỗi, tùy theo người dùng, sao cho lần chuỗi cảm thấy vừa ngón tay và thoải mái nhất.
Với những loại trên, thường nhật thì Nữ sẽ đeo 5-6 li, còn nam dùng hạt 6-8 li tùy cỡ tay. Chọn kích thước vòng hạp sẽ đem lại sự thoải mái, sang trọng và tinh tế nhất khi dùng.

Tham khảo thêm loai vòng đeo được nhiều quý ông tìm mua nhiều nhất hiện nay:
vòng đeo râu rồng
râu rồng silicon
cách sử dụng vòng đeo râu rồng
Các sản phẩm dưới đây được làm từ trầm hương tự nhiên cao cấp. Việt Trầm Hương luôn bảo đảm xuất xứ luôn là từ trầm rừng và có chất lượng tốt nhất.

Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt
Cách đeo vòng tay 108 hạt
Đeo vòng tay gỗ trầm 108 hạt rất đơn giản và dễ làm:

Chọn kích tấc hạt cho thích hợp để vừa tay. (Xem ở bên dưới mình có chỉ dẫn rất cụ thể)
Rồi cuộn từ 3-4 vòng vào cổ tay. Có trường hợp là cuộn 5 vòng nếu chọn cỡ hạt lớn. Hạn chế các vòng cuộn chồng lên nhau để không bị cấn vào tay.
Chỉnh sửa lại trật tự hạt, điều chỉnh dây cho vừa mắt, nhìn đều đẹp.
Vòng 108 hạt có thể mix thêm charm vàng, đá, charm trầm theo ý muốn mà không làm giảm đi tác dụng.

Tác dụng vòng trầm 108 hạt khi đeo tay, đeo cổ
Trầm là sản phẩm kết tụ linh khí của đất trời, là một sản vật vô giá. Chính bởi thế chuỗi tràng 108 hạt làm bằng gỗ trầm hương khi đeo tay hoặc đeo cổ sẽ có những tác dụng:

Về phong thuỷ: Bản thân trầm là một sản vật thuần dương, trầm hương còn mang linh khí rất lớn, rất tốt khi mang theo bên cạnh, giúp tăng năng lượng tốt và giảm năng lượng tiêu cực trong mỗi người.
Mang vòng trầm 108 theo bên người sẽ cảm nhận mùi hương thoảng rất dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái, giảm stress, giúp công việc hiệu quả hơn.
Vòng tràng hạt trầm đem lại may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, tránh những điềm xui rủi xảy đến (theo dân gian là để trừ tà, âm khí không tốt cho cơ thể…).

Chủ đề cùng chuyên mục: