Đồ chơi tình dục cho nữ
Khác với đồ chơi tình dục cho nam, các loại đồ chơi tình dục cho nữ đa dạng hơn.

Một số loại biểu lộ bộ phân sinh dục của nam là dương vật, phục vụ cho các chị em đơn thân, các bạn les. Chúng cũng an toàn, ngừa thai mà vẫn giả quyết được nhu cầu cho chị em.

Một số khác thì hỗ trợ trong quá trình “mây mưa” của cả 2 bạn nam và nữ, nhất là khúc dạo đầu như trứng rung, máy massage âm đạo.

Dù không phải sextoy nhưng chúng tôi vẫn xếp đồ lót sexy hấp dẫn vào nhóm này, vì chúng được mặc trên người phụ nữ, tương trợ cho cuộc”yêu” trở thành hấp dẫn, gợi cảm và bốc lửa hơn.
– Dương Vật Giả Cho Nữ
– Máy massage âm đạo – Chày Rung tình ái
– Trứng rung ái tình
– Đồ lót sexyĐồ chơi tình dục cho nam bao gồm:
Có điểm chung là các phương tiện được làm giống với cơ quan sinh dục hoặc thân đàn bà, phục vụ cho phái nam. Các phương tiện này phục vụ rất lớn cho cánh đàn ông độc thân, xa vợ/người yêu. Chúng giải quyết được nhu cầu, lại giữ được sự chung thủy với bạn đời và tránh thai rất tốt.
– Âm đạo giả cho nam
– Âm đạo giả cao cấp
– Âm đạo giả có rung
– Cốc thủ dâm
– Búp bê dục tìnhĐồ chơi tình dục cho gay
Giống như sextoy cho nam, âm đạo giả cũng là 1 món đồ chơi dục tình mà các bạn gay có thể sử dụng. Cốc thủ dâm cũng rưa rứa như âm đạo giả. Ngoài ra, do đặc thù cấu tạo cơ quan sinh dục của nam, 2 bạn gay nếu quan hệ với nhau sẽ thực hiện qua lỗ đít. Và để kích thích tuyến tiền liệt thì cần thêm 1 số sextoy hỗ trợ khác. Chúng sẽ giúp cuộc yêu của 2 bạn gay tỏa mãn hơn. Ngoài các loại phích cắm lỗ đít thì sextoy đuôi cáo gắn hậu môn cũng khá mở mẻ và được chuộng.
– Sextoy đuôi cáo gắn hậu môn
– Phích Cắm hậu môn
– dụng cụ Xịt Rửa lỗ đít
– Âm đạo giả
– Cốc thủ dâm
– dụng cụ xịt rửa lỗ đít: Sau khi quan hệ và sử dụng các loại sextoy cho hậu môn, các bạn gay thường cần đến phương tiện xịt rửa chuyên dụng để bảo đảm vệ sinh.Sextoy cho les – Các loại phương tiện tương trợ tình ái
Dương vật giả là dụng cụ phổ quát nhất vì chúng có cấu tạo và chức năng mô phỏng bộ phận sinh dục của nam, không chỉ các bạn nữ mà các bạn les cũng ưa chuộng. Chỉ khác là dương vật giả dành cho cặp đôi les thì có dây đeo, thuận tiện trong quá trình quan hệ của 2 bạn.
ngoại giả, các bạn cũng có thể dùng các loại sextoy nữ bảo đảm khác dành cho nữ như chày rung, đồ lót quyến rũ…
– Trứng rung tình
– Dương vật giả có dây đeo
– Máy massage âm đạo – Chày Rung tình ái
– Đồ lót sexy