Máy rung dục tình cho nữ bạn có thể hiểu đơn giản là những dụng cụ kích thích, hỗ trợ tình dục cho nữ. Những những sản phẩm này thường được trang thụ động cơ đảm trách chức năng rung, nên những đồ chơi dục tình này thường được gọi với cái tên máy rung tình cho nữ.

Máy rung tình cho nữ được thiết kế rất đang dạng về dạng hình, cũng như có một hoặc một đôi chức năng khác nhau. thường ngày việc chọn lựa kiểu, loại may rung tinh duc cho nữ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích người sử dụng.

Máy rung cho nữ trứng rung tình yêu: Một dòng sản phẩm máy rung cho nữ nhỏ gọn khác nhưng được sử dụng kích thích bên trong, cũng rất được người dùng ưa chuộng tuyển lựa đó là máy rung trứng rung tình yêu. Giống như tên gọi, những sản phẩm này có thiết kế đầu rung thường hình cầu giống quả trứng và thường có đuôi(giúp việc cầm nắm tốt hơn).

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm máy rung này là chúng được sử dụng kích thích bên trong, kèm những rung động theo nhiều cấp độ mang đến trải nghiệm rất tốt cho người dùng. thường ngày những sản phẩm này thường được trang bị chức năng điều khiển từ xa qua điện thoại mang nhiều thuận lợi hơn cho người dùng.

Dennis và Ashley đến từ Anh đã hẹn hò được 6 tháng và cả hai quyết định sẽ thử thêm một tẹo gia vị cho "chuyện ấy".
Chia sẻ trong chương trình TLC's Sex Sent Me to the ER (chương trình thực tế tái hiện lại các sự cố dục tình), Ashley nói: “Một trong những người bạn của tôi đã gợi ý sử dụng một món đồ chơi dục tình là một thiết bị nhỏ đặt trong chày rung Lovense Domi và có một cái điều khiển từ xa. Khi bạn nhấn nút, thiết bị đó sẽ rung lên kích thích phía dưới".

Vì tò mò và cảm thấy khá hứng, Ashley đã đặt món đồ chơi nhỏ vào trong đồ lót đang mặc và cùng bạn trai Dennis đi ra ngoài. Cô cũng đưa cho bạn trai bộ điều khiển và tiết lộ về món đồ.

Điểm đến trước tiên của cả hai là siêu thị, và Dennis bất chợt nảy ra ý nghĩ sẽ thử món đồ chơi ở ngay tại đó và nô nức muốn xem phản ứng của bạn gái. Ashley cũng đồng ý với đề nghị này.

"Ban đầu mọi thứ diễn ra khá tốt đẹp, tôi cảm thấy kích thích và dần dần rất thỏa mãn", Ashey nói. Tuy nhiên, vào đúng lúc cao trào, có nhẽ do quá phấn khích, Ashley đã bất thần ngã xuống và không may bị đập đầu vào gian hàng.

Nhận ra bạn gái đang bị đau, Dennis vội vàng đưa cô tới bệnh viện. Tuy nhiên khi tới nơi, cả hai cũng nhận ra nút điều khiển đã bị kẹt và chiếc máy rung domi vẫn tiếp tục rung. Điều này đồng nghĩa với việc Ashley đang liên tục bị kích thích trong khi bác sĩ soát đầu cho cô.

Tuy nhiên, Ashley cho biết khi đó cô cũng không dám nói ra sự thực cho thầy thuốc và thế chịu đựng. May mắn là thầy thuốc giải thích rằng cô bị chấn động nhẹ và sẽ trở lại thường nhật sau vài ngày nghỉ ngơi trên giường