Súng massage là một trong những phương pháp bình phục cơ thể sau quá trình khởi động cũng như luyện tập vất vả.
Súng massage đang trở thành trào lưu mới trong các phòng tập gần đây. Trong ba năm qua, càng ngày càng có nhiều người nhận thức được sự cấp thiết của việc tăng cường lưu lượng máu trong cơ bắp, cho dù bạn đang tập luyện hay đang bình phục. Nhiều phương pháp khác nhau đã trở thành phổ biến để làm điều đó, với mọi thứ, từ con lăn bọt đến các liệu pháp rung đến các cách massage tiêu chuẩn trong các phòng tập thể dục.

Đây là phương tiện có khả năng thay đổi cách bạn làm ấm và phục hồi.
Liệu pháp massage được sử dụng là liệu pháp gõ. Nếu bạn tập tành chăm chỉ và đang kiêng một lợi thế, một cách để hồi phục nhanh hơn và bắt đầu luyện tập tích cực hơn, thì đây là một thiết bị bạn nên cân nhắc.

thiên hướng súng massage là một thiên hướng tương đối mới trong thể dục. Bạn đã từng sử dụng con lăn xốp trước đây và con lăn xốp rung đã xuất hiện trên thị trường cách đây ba hoặc bốn năm. Lý thuyết đằng sau những con lăn xốp này là sự rung động đã làm nhầm lẫn một thứ gọi là phản ứng của gân Golgi, điều này sẽ giúp thư giãn các cơ bị căng

Hai năm sau đó Theragun đã thành công, mở đầu cho làn sóng súng massage. Hyperice’s Hypervolt và một số hãng khác đã theo sau và đầu năm nay, Theragun đã giới thiệu Theragun G3 Pro.

Để sử dụng nó, bạn chỉ cần hướng nó vào da của bạn, cách khoảng 3cm và để nó đập qua lại, giúp thư giãn các cơ và xúc tiến lưu lượng máu giống như cách mà một con lăn bọt rung làm.

– Chày Rung Cao Cấp 1 Đầu Rung , 1 Đầu Ngoáy Sưởi Ấm – Lucy : Được sản xuất với mục đích vừa là một máy mát xa toàn thân lại vừa là dương vật giả rung ngoáy giúp chị em giải tỏa sinh lý cực lỳ hiệu quả. Đặc biệt hơn sản phẩm giúp cho các nàng có thể tự thỏa mãn mỗi khi các anh vắng nhà là vật gần như bất ly thân chẳng thể rời xa của các nàng trong chuyện ấy. Kiểu kích thích trong và ngoài, với phần đầu giống chày rung âm đạo có tác dụng rung mát xa khu vực âm vật kích thích trong khúc dạo đầu. Phần đuôi ngoáy với thiết kế giống với dương vật của người đàn ông có độ mềm mại hơn giúp anh chàng “tấn công” mạnh mẽ vào khu vực bên trong “cô bé” giúp kích thích điểm G khiến nàng sung sướng tột đỉnh.

– Thiết kế của chày rung tình yêu cực kỳ sáng dạ lại có phần đương đại, với chất liệu silicone mịn lấp bề mặt trơn, nhẵn. Từ khi xuất hiện kiểu chày rung 2 đầu đã khiến cho các nàng phải chao đảo vì tính năng hiện đại, nay được cải tiến hơn với phần đuôi có thể ngoáy được giống cây dương vật đa năng cầm tay nên nó dễ dàng chinh phục chị em nhiều hơn nữa.

– Kiểu pin sạc từ tính hoàn hảo lại dễ dàng chống thấm nước tối đa giúp cho các nàng có thể vui vẻ trong nhà tắm theo kiểu ướt át và lãng mạn hơn. 7 chế độ rung cho các nàng những cung bậc xúc cảm xót thương cháy bỏng và đặc biệt kích thích để đưa các nàng đạt tới khoái cảm mong muốn trong quan hệ tình dục. Sự cộc thể xác đôi khi là điều tuyệt vời nhưng không hẳn các anh có thể làm được điều nhẵn ấy cho các nàng. Nhưng với do choi tinh duc cho nu rung đầu ngoáy đuôi mọi điều đều có thể diễn ra theo đúng mong muốn và chị em cũng dễ dàng đạt được những xúc cảm khoái lạc sạch nhất.