Tần suất khoa học
Tần suất “yêu” lý tưởng nhất là: vợ chồng khi quan hệ tình dục lên đỉnh cùng nhau và không cứng nhắc tuân theo một mô hình nhất mực.

1 lần/ngày
Các cặp vợ chồng khi “yêu” đừng nên chỉ “vì tình dục mà quan hệ dục tình”, bỏ qua những tình cảm của mình. Ông John Gagnon - giáo sư tầng lớp học ở Đại học bang Newyork kiến nghị, để ý đến thời kì và số lần “yêu” đồng thời cùng tham khảo với “một nửa” xem tần suất “yêu” của mình có hợp không, thay làm cho cả hai người đều có được khoái cảm chứ không chỉ riêng một người.

2 lần/tuần
Đây là tần suất “yêu” tiêu chuẩn được nhiều người nhất định, tuy nhiên tiến sỹ Eric Jensen - chuyên gia viện nghiên cứu dục tình học thuộc Đại học Indiana cho biết, đây thực chất là không khoa học.

Tần suất "yêu" kết hợp với dụng cụ hỗ trợ quan hệ vợ chống thi thât là tuyệt vời. Dười đây là một số gợi ý:
shop đồ chơi tình yêu
shop do choi nguoi lon
mua do choi tinh duc
Tần suất quan hệ dục tình khoa học là dựa theo nhu cầu cơ thể và tình cảm của hai bên để quyết định. thời gian vợ chồng sinh sống với nhau lâu, tần suất quan hệ tình dục cũng trở nên một lề thói, dễ trở thành hình thức hơn là bản chất. Lúc này vợ chồng cần học cách phá vỡ các thói quen, thí dụ như thay đổi thời kì và địa điểm “yêu” nhất định.

3 lần/tháng
Nếu hai người đều tiếp thụ tần suất này thì không nên lo lắng. Bà Mary • Euler Pini, chuyên gia trị liệu tâm lý dục tình đô thị Houston, Mỹ cho biết, đối với cuộc sống dục tình của một số vợ chồng mà nói, chất lượng thắng cả số lượng.

Đặc biệt là những người sau 40 tuổi, 1 lần quan hệ dục tình chất lượng sẽ thắng lợi sự mê say dục tình hàng ngày. Hai vợ chồng cùng học những điều mới, cùng thám hiểm khám phá các tư thế mới sẽ làm cho mối quan hệ vợ chồng nâng cao độ mật thiết và xích lại gần hơn.

1 lần/tháng
Khi vợ chồng mỗi tháng chỉ có 1 lần, hai bên cần phải có một cuộc đàm đạo chính trực và cởi mở về dục tình. Lúc này rất có thể là thân hoặc tình cảm của một người đã có vấn đề nhưng quan hệ vợ chồng vẫn có thể duy trì. Hai người nên giao lưu nói chuyện chính trực để giải quyết vấn đề, nếu người vợ đã có thế lớn hơn trong quan hệ dục tình, người chồng nên sẵn sàng giảm nhu cầu quan hệ tình dục của mình.

Mấy lần/năm
Lần này ham muốn dục tình thấp có thể là nguyên nhân chủ yếu nhất. Trên thực tế, đa phần là nam giới bị làm phiền về những vấn đề tình dục. nguyên nhân có rất nhiều, tỉ dụ như mức độ hormone, sức ép.

Nam giới thường cấm kỵ nói về vấn đề ham muốn tình dục thấp của họ, do đây là một bộ phận không thể tách rời với “khí phách nam giới”. thực tại, cho dù nam hay nữ, khi có triệu chứng giảm ham muốn tình dục nên trực tiếp đối mặt với hiện thực, kịp thời đi khám nhờ bác sỹ viện trợ.