Chiếc chày rung tình yêu kích thích điểm G cho nữ giới này được thiết thon, sắc nét kết hợp với chế độ rung đặc biệt và khôn cùng mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng như một món quà đầy ý nghĩa tặng cho sếp, người nhà hay bạn bè của bạn, và đương nhiên bạn cũng không nên bỏ qua nó trong bộ sưu tập đồ chơi của mình.

Với 10 loại chế độ rung khác nhau bạn có thể dùng tạo cảm giác như mơn trơn kích thích nhẹ nhõm tạo khoái cảm ban sơ, sau đó bạn chuyển chế độ cực êm nhưng vẫn rung mạnh đê kích thích nhiều hơn. Và cuối cùng kể đưa lên đỉnh cực khoái bạn sử rung chức năng rung siêu mạnh.

Trải nghiệm cảm giác từ mềm mại nhẹ nhõm đến cực mạnh, mang lại cảm giác sung sướng cực độ khó tả tại điểm nhạy cảm mà bạn nhắm tới. Chắc chắn, bạn sẽ yêu thích nó !

Thiết kế sáng dạ chuyên nghiệp
Bộ điều khiển máy rung vùng kín được thiết kế thông minh đơn giản dễ sử dụng chỉ bang 1 nút bấm duy nhất ngay tại phần cán tay cầm. Giúp bạn có thể thao tác dễ dàng tới những chế độ rung mình ưa chuộng mà không lo bị ngắt quãng khoái cảm mình đang hưởng thụ.

Phần đầu thiết kế hoàn hảo với kích tấc 2,8 cm, tạo ra điểm rung kích thích tập trung. Bạn có thể kích thích âm vật, núm vú,.. hay cả thảy những điểm mẫn cảm khác trên cơ thể bạn và đặc biệt nó massage điểm G cực tốt.

Chày rung kích thích điểm G 10 chế độ rung còn có thể hoạt động như một máy mát xa đa năng, không chỉ có thể xoa bóp các bộ phận gợi cảm của bạn một cách kích thích cao độ mà còn hiệp để mát xa vai, bắp chân và cổ, giúp giảm mệt mỏi hiệu quả.

trứng rung tình yêu 2 đầu có thể mang lại sự thư giãn cho bản thân và tận hưởng cảm giác cực khoái chưa từng có !

Chất liệu cao cấp & an toàn
Toan bộ được phủ bằng lớp Silicone y tế dày dặn tạo ra độ mềm mịn và trơn bóng cho sản phẩm. Phần đáy được sử dụng bằng nhựa ABS bên trong có chưa 1 đèn led mini giúp bạn có thể sử dụng như một đèn bấm nhỏ trong đêm tối.

Đặc biệt với chất liệu này giúp sản phẩm hoàn toàn không có mùi, thoải mái và đàn hồi tốt. ắt lớp silicon kín khít khiến sản phẩm có khả năng chống thấm nước 100%, dễ dàng vệ sinh làm sạch sau mỗi lần sử dụng.