QUAN HỆ NHANH RA Ở NAM GIỚI LÀ GÌ?
Quan hệ nhanh ra hay còn gọi là xuất tinh sớm, là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời kì quá ngắn bình thường là dưới 3 phút, nam giới không thể làm chủ, điều khiển được thời gian xuất tinh.
Quan hệ nhanh ra có thể được chia thành các cấp độ như sau:
Cấp độ 1: Chỉ cần mới bị các kích thích như nhìn thấy bộ phận nhạy cảm trên thân thể phụ nữ, đọc truyện, xem các phim, ảnh “nóng” đã xuất tinh.
Cấp độ 2: Khi quan hệ tình dục, nam giới rất khó để trì hoãn và kiểm soát việc xuất tinh, xuất tinh chỉ trong thời kì 1-3 phút.
Cấp độ 3: Bản thân nam giới và bạn tình không thỏa mãn sau khi quan hệ, xuất tinh chỉ trong khoảng thời gian sau 2-5 phút.

duyên cớ GÂY QUAN HỆ NHANH RA
Quan hệ nhanh ra do khá nhiều căn nguyên gây nên và sau đây là một số nguyên nhân căn bản:
1. Quan hệ nhanh ra do bẩm sinh: Một số nam giới bị các dị tật bẩm sinh hay có quá nhiều dây tâm thần mẫn cảm ở dương vật. Khi quan hệ dương vật nhận được nhiều sự kích thích hơn, dẫn đến tình trạng quan hệ nhanh ra.
2. Quan hệ nhanh ra do tâm lý: Những áp lực từ công việc, cuộc sống, stress kéo dài, luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi hay giận dữ quá mức cũng là nguyên nhân gây quan hệ nhanh ra ở nam giới.
3. Quan hệ nhanh ra do dài hoặc hẹp bao quy đầu: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu không được khắc phục kịp thời cũng là căn nguyên gây nên tình trạng quan hệ nhanh ra ở nam giới.
4. Quan hệ nhanh ra do mắc các bệnh nam khoa: Nam giới mắc phải các viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu, viêm tình hoàn… cũng rất dễ xảy ra tình trạng quan hệ nhanh ra.
5. Quan hệ nhanh ra do thủ dâm quá độ: Thủ dâm quá nhiều khiến dương vật dễ bị kích thích, thêm vào đó là tâm lý lo lắng sợ bị người khác phát hiện nên thường thúc đẩy quá trình này diễn ra nhanh chóng, lâu dần gây nên tình trạng quan hệ nhanh ra.
6. Quan hệ nhanh ra do liền dùng các chất kích thích: sử dụng quá nhiều các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá gây ảnh hưởng xấu đến gan, khiến hệ tâm thần bị mất điều khiển, ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận sinh dục và dẫn đến tình trạng quan hệ nhanh ra.

Tôi năm nay 28 tuổi, bị rối loạn cương dẫn đến xuất tinh sớm. Xin hỏi bác sĩ, tôi có nên kiêng rượu bia để cải thiện tình trạng này hay không?( Hoàng)

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh xảy ra sớm hơn mong đợi của nam giới và đối tác. Xuất tinh sớm do rất nhiều căn nguyên, về tâm lý hoặc về bệnh lý thực thể. Xuất tinh sớm có thể xảy ra thứ phát sau rối loạn cương dương. Khi thân thể mệt mỏi, stress cũng dễ đến tình trạng này. Chế độ ăn uống thường không ảnh hưởng nhiều.

Tham khảo các cách trị nhanh ra dễ áp dụng tại nhà cho các anh:
Thuốc bôi trị xuất tinh sớm
thuốc chống xuât tinh sớm dạng viên
thuoc xit viga 50000
Hiện, chưa có nghiên cứu nào chứng minh ngừng uống rượu bia sẽ cải thiện tình trạng xuất tinh. Tuy nhiên, người uống rượu bia khi dừng uống sẽ giúp đời sống trở nên lành mạnh hơn, sức khỏe tốt hơn, kể cả sức khỏe tình dục.

Do đó, bạn nên duy trì một lối sống lành mạnh, hạn chế bia rượu, ăn uống điều độ, tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bản thân đồng thời giúp quan hệ vợ chồng được mặn nồng hơn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm, bạn đến thăm khám tại các cơ sở khám bệnh chuyên khoa uy tín để có loại thuốc thích hợp và điều trị kịp thời.