Nồi áp suất tất cả giúp mọi người nấu ăn nhanh gấp 2-10 lần so với cách nấu bình thường và tạo ra những món ăn ngon.

mua nồi áp suất điện ở hà nội làm các bà nội trợ tiết kiệm thời kỳ nấu chỉ còn 1/3 so với bình thường. thời điểm nấu bằng nồi áp suất bằng hoặc nhanh hơn so với lò vi sóng nhưng món ăn lại ngon hơn, dễ giúp cùng lúc giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng.

Cách giúp cho hai món bao tử hầm tiêu xanh đồng thời bò ngâm xì dầu bằng nồi áp suất:

chất liệu : Bắp bò: 2 cái; Nước tương (xì dầu) ngon: một chai; Gia vị: muối, mì không xa lạ mà , đường vừa đủ; Sả cây cắt khúc, đập giập.

Cách làm: Bắp bò lạng không bẩn ướp gia vị, sả cây để khoảng 30 phút cho thấm. Xếp thịt vào nồi áp suất, cho một bát nước tương cùng lúc một bát nước đun sôi để nguội vào (sao cho vừa xấp mặt thịt). Chọn chương trình hầm bò, chọn Hiện tại khoảng 20 phút. Khi nấu xong để khoảng 30 phút mới xả van mở nắp nồi; lấy thịt ra bát để nguội, cho vào thố thủy tinh, đổ một bát xì dầu đun sôi với nửa bát nước để nguội vào ngâm. Khi ăn, xắt lát thịt bò, ăn kèm dưa kiệu muối chua.

dạ dày hầm tiêu xanh

nguyên liệu : bao tử lợn: một cái 300 g; nấm rơm 100 g, hành tây 2 củ, hành lá 3 cọng; tiêu xanh 9 nhánh, tỏi băm một muỗng, muối một muỗng, tiêu nửa muỗng, đường một muỗng, bột nêm từ thịt lợn một muỗng.

Cách giúp cho : bao tử lợn rửa sạch , lộn bên trong ra, khìa khô trên chảo nóng để khử mùi chất nhầy trong dạ dày . Xắt miếng vừa ăn, ướp với tỏi băm và gia vị. Phi tỏi, xào dạ dày ; cho 6 nhánh tiêu vào nấu với bao tử nhỏ lửa. Khi chín, cho hành tây cắt múi, nấm rơm vào nấu 5 phút, nêm lại cho vừa ăn. Múc ra đĩa, cho hành lá, tiêu xanh bày vẽ . dạ dày hầm tiêu xanh ăn với bún và rau mồng tơi.

Không cần phải dành ra quá nhiều công đoạn, chị em khi nấu bằng nồi áp suất luôn để chính sách mặc định là sẽ hoàn tất được món ăn ngon. Khi chọn nồi áp suất, mọi người nên chọn nồi điện tử với 10 chức năng nấu phù hợp với 10 nhóm thực phẩm khác nhau; đều có điều chỉnh từ một đến 59 phút cho món ăn ngon, hợp khẩu vị. không thể công lao to lớn của , bạn nên chọn thương hiệu uy tín với quy trình kiểm soát chất lượng khép kín để bảo bảo đảm đảm khi cách dùng .

Nồi áp suất trả lời ứng nhu cầu ngày càng cao của từng gia đình đồng thời đảm bảo có thể mặt hàng lúc trước đưa ra thị trường học đều trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn.