Cùng đại lý vé máy bay đi Anh giá rẻ Venus tìm hiểu văn hóa ẩm thực Mỹ
Hoa Kỳ Mỹ là quốc gia đa dạng về sắc tộc và văn hóa, do đó cách chế biến và thưởng thức món ăn của người Mỹ cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Nhưng, chúng ta vẫn có thể nhất định các phong cách ẩm thực Mỹ dựa vào những món ăn nhanh .

1. Bữa sáng đặc trưng của Mỹ

Bữa sáng không được người Mỹ coi trong bằng các quốc gia phương Đông. Bởi lẽ họ bận bịu đồng thời họ muốn ăn kiêng. Các món ăn phổ biến nhất trong một bữa sáng của người Mỹ là đôi chút ngũ cốc và sữa tươi hay ly sinh tố hoa quả hay một ly cà phê ăn cùng với bánh nướng quết mứt bơ làm từ hạt dẻ (peanut butter). Những ngày cuối tuần, người Mỹ thường chế biến các bữa sáng đầy đủ hơn gồm có bánh mỳ , trứng rán, nước trái cây. Bạn sẽ có thể nếm thử những bữa ăn kiểu Hoa Kỳ khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ ở Venus

2. Bữa ăn trưa

Giờ nghỉ trưa ở những công ty tại Mỹ thường chỉ từ 30 đến 60 phút. Bởi vậy, đối với những nhân viên, cán bộ, công, nhân viên, bữa trưa thường được dùng ở công ty, khẩu phần ăn cũng khá nhanh gọn và đơn giản. Nhiều cán bộ, nhân viên chuẩn bị thức ăn trưa ở nhà nhưng thường thì bữa trưa của nhiều người Mỹ có thể là bánh mỳ kẹp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Loại bánh mỳ này có hai miếnglát bánh mỳ kẹp lại với nhau, được phết với bơ, mù tạc, nước sốt và ở giữa là cá, thịt, phomat, gà, cũng có khi sandwich lạnh được làm với phomat, mứt, lạc, bơ, giăm bông, sốt và những miếng gà tây, thịt cừu, cà chua, xà lách, cá ngừ, thịt bò .

3. Cơm tối

Đây là bữa ăn quan trọng nhất và thường được bắt đầu vào lúc 18 giờ. Bữa ăn tối bao gồm các đồ ăn: đồ uống, món tráng miệng, món chính, khai vị. Món khai vị thường thấy như súp, món nộm, bánh mỳ, bơ hoặc phomat; món chính có thể là beefsteak, những món từ thịt gà, cừu, hải sản, vịt; món tráng miệng bao gồm bánh pudding , kem. Người Mỹ thường uống bia, nước hoa quả, coca cola, nước có gas, soda, rượu vang trắng hoặc đỏ trong những bữa ăn tối.