Vé máy bay học sinh du học Đức, vé máy bay đi Anh giá rẻ – Chất lượng đào tạo và giáo dục tại Đức đứng đầu trên phạm vị thế giới và bằng cấp được công nhận trên rất nhiều nước trên toàn thế giới.

Khi đặt vé máy bay học sinh du học Đức có 6 bang ở Đức thu học phí, các bang còn lại hoàn toàn miễn phí, du học sinh sẽ được miễn học phí hoặc học phí rất thấp (chỉ khoảng 80E/tháng).

Nước Đức nằm giữa Châu Âu, gần Hà Lan, Pháp, Thụy Sỹ, Đan Mạch, Bỉ, Luxembourg. Đức là một trong số thành viên đồng sáng lập của Liên minh châu Âu - EU và là nước đông dân nhất trong khối Liên Minh Châu Âu. Đặc biệt Đức còn là thành viên trong khối NATO và G8. Trụ sở chính, thủ đô của Đức là Berlin.

Phí sinh hoạt ,và học tập của thủ đô Berlin so với các thành phố khác là rất tốt. Ví dụ để học tại trường ĐH Kinh tế & Luật ở Berlin bạn sẽ trả 250 euro cho một học kỳ. Đó là tất cả chi phí đi lại các phương tiện giao thông công cộng, vì thế, bạn có thể đi lại trong thành phố mà không phải chi trả thêm phí nào khác, không những vậy nó còn bao gồm cả phí đóng góp và phí quản lí của trường ĐH.

Không những vậy những sinh viên, học sinh được chính phủ cho phép làm thêm 90 mỗi năm với mức lương trung bình 7 Euro một giờ tức là khoảng 5040 ơ rô/năm. Với khoản tiền này, các bạn có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình.

Sau khi tốt nghiệp các sinh viên có nhiều cơ hội được ở lại có việc làm tại nước Đức và chính phủ Đức luôn luôn tạo mọi điều kiện sinh viên gia hạn visa cho sinh viên.

Nếu có nhu cầu nghiên cứu ở nước Đức thì du học sinh nên chuẩn bị kế hoạch trước đó một năm, vì tổ chức hành chính ở Đức rất chặt chẽ và đòi hỏi phải có khoảng thời gian nhất định để hoàn thành tất cả thủ tục. Đây là những thông tin cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Đức.

Nói tới đất nước Đức, không thể không nói, những sự kiện lễ hội độc đáo.Tại các lễ hội ấy, du khách có thể chìm vào những không khí náo nhiệt và những vũ điệu truyền thống của nước Đức thơ mộng.

Những hãng hàng không có vé máy bay Mỹ, Pháp, Đức: Vietnam Airlines, Air France, Japan Airlines, Korean Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines