Chỉ còn 1 tháng nữa MU sẽ bước vào mùa giải bóng đá mới và chắc chắn sẽ thiếu sự phục vụ của Di Maria trong giai đoạn đầu do anh đang dính chấn thương gân kheo khá nghiêm trọng tại chung kết Copa America 2015.

Theo dõi ti so bong da các giải trên thế giới
Tại chung kết Copa 2015 giữa Chile và Argentina, Di Maria chỉ ra sân được 29 phút rồi phải rời sân do chấn thương ở chân. Phát biểu trước báo giới Anh, HLV Van Gaal cũng thừa nhận, Di Maria sẽ không có mặt khi Premier League 2015/16 khởi trang vào ngày 8/8 tới đây. Điều đó có nghĩa Di Maria có thể thi đấu sớm nhất vào tháng 9, nếu anh bình phục chấn thương nhanh chóng.
Cùng với Di Maria thì Marcos Rojo cũng sẽ vắng mặt những trận đấu đầu tiên của MU, hậu vệ trẻ đầy tài năng này không dính chấn thương nhưng với lịch thi đấu không thiếu phút nào ở Copa America 2015 đã vắt kiệt sức lực của anh, và điều MU cần làm bây giờ là để Rojo dưỡng sức.
Tình trạng hiện tại khiến nhiều người nghĩ đến tình cảnh của MU mùa giải trước, có những thời điểm MU vắng mặt 4 cầu thủ đá trung vệ chính là Pil Jones, Chris Smalling, Marcos Rojo, Jonny Evans.