Theo những thông tin mới nhất thì có khả năng Sterling sẽ có mặt trong trận du đấu sắp tới. Với việc không có Aguero trong đội hình đợt này, do tiền đạo này đang dưỡng sức sau một mùa Copa America mệt nhọc cùng ĐT Argentina thì sự có mặt của Sterling cũng là một điều động viên đáng kể đối với các CĐV Việt Nam khi sắp tới Man xanh sang nước ta thi đấu.
>> lich thi dau premier league
Sterling hiện đang là bản hợp đồng đắt giá nhất của Man City với giá chuyển nhượng lên đến 49 triệu bảng và đây cũng là cầu thủ người Anh có giá trị chuyển nhượng cao nhất tại Premier League. Hiện Man City đã hoàn tất thương vụ Raheem Sterling, vì vậy, có khả năng Sterling cũng sẽ có mặt trên sân Mỹ Đình vào ngày 27/7 tới, trong trận giao hữu giữa Man City và đội tuyển Việt Nam.
Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Sterling sang Việt Nam du đấu. Hồi tháng 3/2010, trong chương trình Hoàng tử bóng đá Việt Nam - một chương trình truyền hình thực tế của kênh VBC nhằm tìm kiếm các tài năng bóng đá trẻ, đội trẻ Liverpool đã đá giao hữu với với các thí sinh của chương trình này, tại SVĐ Thống Nhất, TP.HCM.
Trong số 7 cầu thủ trẻ Liverpool sang Việt Nam giao hữu khi đó có Sterling, tài năng trẻ mà Liverpool đã vượt qua Man United trong quá trình đàm phán để mua cầu thủ này từ CLB Queen Park Rangers. Điều kỳ lạ là Sterling đá trận đấu nói trên trong vai trò của một… trung vệ, cho dù anh là một tiền vệ thuần tấn công.
Trong 2 tuần nữa, Sterling sẽ lại sang Việt Nam du đấu, nhưng là với tư cách một cầu thủ của Man City.