6 Bãi biển nên đến khi du lịch Viet Nam

Đường Bờ biển của Việt Nam trải dài dọc theo nhiều hơn 3 200 km từ Bắc đến Nam, có nhiều bãi biển tự nhiến xây lên với vẻ đẹp huyền thoại.Nếu bạn đặt một chuyến du lịch cao cấp đến việt nam,Thì bạn sẽ được Thư giãn trên những bãi biển cát trắng hoặc khám phá thường xanh núi nhìn ra nước màu ngọc lam của đại dương.Chúng toi sẽ tiết lộ 6 bãi biển nên đên nhất của Việt Nam

1.Bãi Biển trần phú Nha Trang
Bãi Biển Trần Phú là một bãi biển đẹp có chiều dài khoảng 12 km hình cánh quạt ôm lấy thành phố Nha Trang, bãi dài từ cảng cầu đá Bảo Đại đến tận sông Cái ngay dốc cầu Trần Phú, đây cũng chính là trái tim của thành phố Nha Trang là niềm tự hào của người dân Nha Trang.

2. Bãi biển Minh châu Quảng Ninh
Minh Chau là một bãi biển biệt lập nằm trên Quan Lan đảo, Vịnh Hạ Long lân cận, 35km xa bờ Quảng Ninh. Xa từ du lịch đại chúng bãi biển đáng kinh ngạc này được đặc trưng bởi độ trong suốt của nước của nó, và của nó cát trắng đặc biệt hầu như khôngthấy bất kỳ những bãi biển ở miền Bắc Việt Nam. Minh Chau có tên có nghĩa là mộtđá quý sáng, cung cấp bầu không khí tuyệt vời cho một thư giãn và đặc quyền ở bãi biển. Biển tinh khiết cho cảnh quan tuyệt đẹp seascapes và tắm nước mát duyên dánglý tưởng trong khi trên tour du lịch Việt Nam sang trọng. Mất một thời gian cho bạn,nhắm mắt lại và thưởng thức bài hát của thiên nhiên.

>> Bạn có thể xem thêm những bãi biển khác ở việt nam click vào đây : vietnam luxury travel

3. Bãi biển Lăng Cô hòn ngọc của Huế

Lăng Cô nằm trong các trung tâm tỉnh của Thừa Thiên Huế, vài cây số từ thành phốHuế. Vị trí đặc biệt ở chân của Hải Vân, vượt qua ngoạn mục nhất của Việt Nam cholăng cô một vẻ đẹp tuyệt vời đó là thực sự khác với các thành phố sôi động. Bãi biểnLăng Cô là một đá quý ẩn Hải Vân vượt qua giữ cho riêng của mình, vui lòng chỉ chonhững người yêu cô lập làm đẹp. Này 10km bãi biển dài là nổi tiếng với phong cảnhtuyệt đẹp của nó cát trắng bị mờ màu xanh nước. Cảnh quan mở cung cấp một cáinhìn tuyệt vời về rừng nhiệt đới bao gồm đồi gradient. Vì vậy, Lăng Cô được gọi làmột trong những bãi biển êm và yên bình nhất cho Việt Nam sang trọng du lịch.

4. Biển Cửa Đại Hội An
Chỉ cách 5 km từ Phố cổ Hội An, đã giữ ảnh hưởng hòa bình và đáng tin cậy của thị trấn. Bầu trời xanh suốt hòa trộn với biển và cung cấp cho đến bãi biểnmột ấn tượng của vô cực. Bình chọn là một trong những bãi biển tuyệt nhất 25 củathế giới, Cua Dai biết làm thế nào để ở lại đi từ du lịch đại chúng và nuôi dưỡngduyên dáng khác biệt của riêng của nó. Thư giãn dưới bóng mát của một trong màu xanh lá cây và cong dừa cây và nhận được một cảm giác của mãn, bạn sẽ tìm thấyhạnh phúc đơn giản của bạn ở đây.

5. Bãi biển Phú Quốc
Là đảo lớn nhất của Việt Nam, Phú Quốc cung cấp một nơi nghỉ ngơi từ khí quyển bận rộn của thành phố. Chỉ một giờ bay từ TP Hồ Chí Minh, hòn đảo này tự nhiên vàhoang sơ abounds trong những bãi biển bí mật và tốt đẹp nơi thanh thản hoàn toànđặc trưng. Bai Sao được biết đến như một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo.Giống như một màu nước, bãi biển trải dài từ màu xanh và màu xanh lá cây vào ban ngày đến đỏ và cam cho hoàng hôn. Nhiều cặp vợ chồng quốc tế chi tiêu tuần trăng mật ở Phú Quốc nhờ bãi biển yên tĩnh và lãng mạn hòn đảo này đã cung cấp.

6. Bãi biển Non nước Đà Nẵng
Bãi biển Non nước Đà Nẵng trải dài 5 cây số cùng với cát trắng và màu xanh lá câynước "trang trí" của gỗ tròn nhỏ. Đường chân trời bị cắt giảm bởi núi đá cẩm thạchnửa ẩn một choàng màu xanh. Đừng bỏ lỡ này ngừng nếu bạn đang trên tour du lịchViệt Nam sang trọng như bãi biển beneficiates của sự hiện diện của năm sao khách sạn và nhà hàng phục vụ rất ngon hải sản.