Giữa sa mạc tưởng chừng chỉ có cát và cái nóng gay gắt lại có một mạch nước ngầm mạnh mẽ. Đó là mạch nước ngầm fly ngày ngày vẫn tuôn trào, vươn thẳng lên trời xanh.
Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, du khách có cơ hội khám phá mạch nước ngầm này.
Sa mạc Đen dài 110 km, rộng 32 km là một phần của hồ nước mặn Laontan đã bị khô cạn. Hồ nước này đã tồn tại cách đây 7000 năm trước Công nguyên (trong suốt những năm cuối cùng của kỷ nguyên Băng Hà).Bên trong khu vực này có rất nhiều vách đá đen, núi lửa và mạch nước phun sáng lấp lánh. Nổi bật nhất trong số chúng là những mạch nước phun Fly với màu sắc đẹp lạ được tạo ra bởi các khoáng chất, tảo biển và cyanobacteriae (vi khuẩn có màu xanh lá cây và xanh da trời ).
Tọa lạc tại vùng Sa mạc Đen thuộc tiểu bang Nevada, mạch nước phun Fly là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Mỹ với nét đẹp huyền bí và kì lạ. Tuy nhiên, Mạch nước phun Fly không phải là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên.Năm 1916, chủ một trang trại tư nhân đã khoan một cái giếng với hy vọng sa mạc sẽ biến thành đồng cỏ màu mỡ, ông vô tình khoan trúng một túi địa nhiệt nước. Tuy nhiên, chỉ đến năm 1964, nước nóng mới bắt đầu phun ra trên bề mặt giếng.
Từ đó, chủ sở hữu khu đất có mạch nước phun này đã nhiều lần nhận được lời đề nghị bán nó để tất cả mọi người có thể vào tham quan, nhưng ông từ chối. Mạch nước phun đã được bảo vệ bằng hàng rào và cổng. Khách du lịch đến tham quan phải có sự cho phép mới được vào xem.Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc màu rực rỡ, ánh sáng và góc nhìn đẹp, mạch nước phun Fly đã khơi dậy nguồn cảm hứng vô tận cho các nhiếp ảnh gia trên thế giới đến sáng tác ảnh. Chắc chắn du khách sẽ không thể nào quên những hình ảnh đẹp lạ giống như trên sao Hỏa khi đến với mạch nước phun Fly, Nevada.
Ngoài ra, vé máy bay đi San Francisco cũng có giá rẻ nhất dành cho các du khách. Hoặc nếu bạn đang cần mua ve may bay di New York, bạn cũng có thể đến các đại lý Eva Air trên toàn quốc để được hướng dẫn.