Khám phá những phương cách làm nên những món đặc sản của quốc gia Pháp cùng với phòng vé máy bay giá rẻ du lịch Pháp, vé máy bay đi Pháp Venus.

Món Bánh Macaron

Đặc sản Macaron là tên gọi loại bánh rất được yêu mến tại Pháp mặc dù vậy bánh Macaron lại có xuất xứ từ đất nước I-ta-ly-a với cái tên là "maccherone" hay "maccarone" tức là "bột xay" trong tiếng Italia. Đây là đặc sản được sản xuất từ bột hạnh nhân, màu thực phẩm, đường bột, đường cát, lòng trắng trứng gà. Nhân bánh thường bao gồm kem bơ, ganache, mứt phết giữa hai mặt bánh.

Nếu trước đây Macaron chỉ hiện diện trong những tiệc trà chiều của các gia đình quyền uy thì giờ đây Macaron nó có thể được tìm thấy ở rất nhiều hệ thống quầy hàng đồ ngọt trên khắp thế giới. Macaron còn hiện diện trong những buổi tiệc đám cưới hoặc trở thành các quà tặng thú vị mà người Pháp thường dành cho nhau.

Đăng ký vé máy bay giá rẻ du lịch Pháp, vé máy bay đi Pháp Venus để có được các chuyến du lịch độc đáo nhất nhé.

2. Ốc sên nướng Escargot

Đặc sản này là thức ăn được các công dân Pháp cực kỳ ưa mếm và là món ngon hấp dẫn trong nền ẩm thực quốc gia Pháp. Đặc sản ẩm thực này thường được phục vụ lạnh. Hàng năm người Pháp dùng đến 60 ngàn tấn thịt ốc sên, tương đương với ba trăm ngàn tấn ốc tươi.

Món ăn này nấu tương đối nhiều công đoạn, bởi sự kết hợp của các loại rau thơm như rau quế, tỏi, hẹ, hành, rau mùi và nhiềucác} loại quả hạt như óc chó, tỏi giã nhuyễn, hạt tiêu, hạt quả thông và thành phần không thể thiếu là thịt ốc. Tất cả những nguyên liệu ấy sẽ được xay nhuyễn, tiếp đó cho vào vỏ ốc và bỏ lò khoảng năm tới mười phút. Thịt ốc quyện lẫn với những gia vị, thơm tới mê mẩn, ăn giòn, đậm đà.

3. Bánh Crepe

Bánh Crepe hoặc bánh kếp là món ngon của đất nước Pháp, có nguồn gốc từ Bretagnecủa Pháp. Bánh được làm từ bột lúa mạch hay bột mì đánh với bơ, trứng, sữa sau đó tráng mỏng hình tròn rồi chiên giòn. Quý vị có thể ăn crepe với sốt caramen, sốt socola, kem lạnh; hay phủ thêm một ít đậu phộng, hạt hạnh nhân.

Liên hệ số điện thoại của đại lý vé máy bay giá rẻ du lịch Pháp Venus để đặt mua vé máy bay giá khuyến mãi nhất: (04) 858 555 72/ 0914 642 785/ (04) 627 33 568
Nguồn: http://shoptructuyen.Biz/