Tìm hiểu về những sự kiện lễ hội độc đáo của quốc gia Anh với phòng vé máy bay du lịch Anh giá rẻ, vé máy bay đi Pháp Venus.

Nước Anh là miền quê của rất nhiều ngày hội lâu đời độc đáo để du khách năm châu khám phá.

Những ngày hội thú vị và độc đáo hàng đầu ở Anh: 1. Ngày hội của những vũ điệu Morris

Morris là một vũ điệu truyền thống của vương quốc Anh, dựa trên điệu nhạc và gồm có các nhóm những vũ công đem theo những phụ kiện như kiếm, khăn, gậy. Sự kiện lễ hội Morris diễn ra vào ngày mồng 1 tháng 5 hoặc thứ 2 đầu tiên của tháng 5 và hấp dẫn hàng chục ngàn khách tham quan bản địa và quốc tế tham dự.

2. Ngày hội “vô địch đào giun”

Hàng năm, các ngày hội giống như này sẽ được tổ chức vào ngày 5/6 ở làng quê, cạnh Nantwich, thuộc Cheshire nước Anh. Người tham gia cuộc thi này sẽ nghĩ ra mọi phương pháp để lôi cuốn sự chú ý của các chú giun dưới lòng đất, có thể sử dụng nhạc hoặc những phương thức khác mà không được sử dụng nước.

Mua vé máy bay du lịch Anh giá rẻ, vé máy bay đi Úc ngay hôm nay để trải nghiệm các chuyến đi tuyệt vời nhất nhé.

3. Ngày Straw Bear

Lễ hội Straw Boar hay còn có tên gọi là Straw Bear là ngày lễ hàng năm của người dân Anh thường được tổ chức vào ngày 7/1 tại vùng Fenland thuộc khu vực ráp ranh giữa Cambridgeshire và Huntingdonshire. Các người dân sẽ mặc bởi rơm rồi đi hết nhà này tới nhà khác để khiêu vũ. Và rồi những người dân sẽ tặng người đó tiền bạc, thức ăn , đồ uống.

4. Ngày lễ Mũ hoàng tộc

Lễ hội nàyĐây là một ngày hội được diễn ra tại cung thi đấu quy mô nhất của nước Anh ở vùng Ascot, thuộc vùng Berkshire. Tại trường đua, các quý bà và quý cô sẽ phô bày những chiếc mũ trang trọng, độc đáo. Đây là ngày hội dành riêng cho phái đẹp trình diễn, quý vị sẽ nhận thấy rất nhiều điều bất ngờ thú vị khi tham dự chương trình này.

Mua vé máy bay du lịch Anh giá rẻ, khuyến mãi bất ngờ ở đại lý vé máy bay Venus để khám phá những ngày hội đặc sắc của vương quốc Anh nhé.

Gọi số máy để đặt mua vé máy bay du lịch Anh giá rẻ, ưu đãi nhất ở phòng vé máy bay Venus: (04) 858 555 72/ (04) 627 33 568/ 0914 642 785

Phòng vé máy bay Venus là địa chỉ tin cậyuy tín của các quý khách hàng.
Nguồn: http://calgary-recycles.Net/