Phòng vé máy bay ADC luôn là một địa điểm tin cậy hàng đầu tại việt nam sẽ sát cánh cùng mua vé máy bay đi Pleiku gia lai giá rẻ cho quý khách. Đến với Pleiku có 3 đường bay từ các sân bay lớn trong cả nước là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng bay của hãng quốc giá Vietnam Airlines và Vietjet.

Đây là đường bay của 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet nhưng nhiều quý khách thường hỏi mua vé của hãng jetstar cho đường bay này, jetstar pacific chưa có tham gia các chặng đến Pleiku Gia Lai. Mỗi ngày có rất nhiều người được nhân viên ADC tư vấn để Pleiku, bạn xem một số tư vấn được chúng tôi chọn lọc đăng tại bên dưới nhé.


Giai đoạn này gần giáp tết nên nhiều người muốn sở hữu chắc trong tay một tấm vé để kịp thăm người thân gia đình, nên nhiều người quan tâm vé tết đi Pleiku, do đây là đường bay khó khăn và không có hãng nào tham gia nên rất hút vé mình phải mua đúng dịp mới còn vé, tầm cách tết 2 đến 3 tháng sẽ bán vé tết nên giai đoạn này mua vé là tốt nhất về giá và an toàn còn vé.


Nếu mua ve may bay đi Pleiku khứ hồi tại Phòng vé ADC vé có rẻ hơn không? mua vé khứ hồi luôn rẻ hơn mua một lượt vì tại ADC chính sách bán vé khứ hồi giảm 100 ngàn vào giai đoạn khuyến mãi giảm giá, với lại khi mua được lượt đi tốt thì lượt về sẽ được tốt hơn.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ADC
Địa chỉ:1006 Trường Sa, P.12, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0904 333 725 - 0902 457 325
Facebook & Zalo: 0904333725
Facebook: facebook.com/vemaybayadcgiare
Email: vemaybayadc@yahoo.com.vn
Wedsite:vemaybayadc.com