Cùng các tấm vé máy bay Hà Nội - London, vé máy bay đi Anh giá rẻ khám phá một thành phố sôi động nhất của thế giới - thành phố Luân Đôn của Anh!

Thủ đô London là thủ đô vừa có chiều sâu lịch sử hình thành và phát triển vừa náo nhiệt, luôn luôn giữ vững vị trí top đầu trên toàn bộ các lĩnh vực từ các bộ sưu tập phong cách nhất cho tới ẩm thực . Đúng là không có nơi nào quyến rũ hơn để tham quan và du lịch khi đăng ký vé máy bay Hà Nội - London, vé máy bay Singapore giá rẻ và đặt chân tới Anh quốc bằng thủ đô London.

Các lý do làm cho hành trình tham quan, du lịch thành phố Luân - đôn hết sức thú vị

Các địa điểm tham quan nổi tiếng

Không có gì thu hút hơn tham quan, du lịch những địa danh nổi tiếng như: Nhà thờ Thánh Paul, Tháp đồng hồ Big Ben, tòa nhà Quốc hội Anh. Những điểm đến này để lại các cảm nhận trìu mến trong tâm tư những khách tham quan bốn phương. Du khách có thể lựa chọn đi bộ từ địa điểm này đến địa điểm khác để thưởng ngoạn nhiều điều thú vị dọc theo đường đi, hoặc đi bằng xe buýt, xe điện ngầm để có được cái nhìn tổng quát về thủ đô kiều diễm này Anh.

Hệ thông giao thông an toàn

Giao thông ở London được đánh giá là một trong những hệ thống giao thông hiện đại nhất ở Châu Âu. Tàu điện ngầm chạy tới toàn bộ các nơi trong thành phố với mức giá tương đối rẻ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại được nhanh chóng tới bất cứ địa điểm nào.

Các du khách dễ dàng tìm được tàu điện ngầm và chỉ một vài phút là bạn đã tới địa điểm cần tới. Cũng giống như vậy, thành phố London có hệ thống tầu hỏa để đi những nơi xa hơn, phục vụ 24/7

Các thức ăn hấp dẫn

Luân - Đôn thật sự là một xứ sở của các món ngon nổi tiếng. Ở thành phố này, có vô số món ăn để các khách tham quan năm châu nếm thử với giá vô cùng hợp lý. Du khách có thể ghé thăm khu nhà hàng Ý, quán rượu phong cách Anh, phố người Hoa, hộp đêm Nam Mỹ,...

Khách sạn lộng lẫy

Hệ thống các nhà khách lộng lẫy sẽ làm cho các vị khách tham quan năm châu phải kinh ngạc. Nghệ thuật kiến trúc phong phú từ kiểu bề thế thời phong kiến cho đến những nhà khách xinh xắn, ấm cúng có thể đám ứng mọi thị hiếu. Thành phố Luân Đôn là nơi đón những khách du lịch tới với nhà khách Ritz, Lanham nổi tiếng.

Phòng vé máy bay Venus cung cấp nhốt tấm vé máy bay Hà Nội - London,… khuyến mãi hấp dẫn, đường bay phù hợp nhất, trợ giúp đăng ký vé và tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí 100%.

Số điện thoại phòng vé Venus: 04.62733568 hay 04.85855572 hay 0914.642.785

Nguồn: starepohlednice.Com/