Cùng những chiếc vé máy bay Hà Nội - London, vé máy bay đi Anh giá rẻ tìm hiểu một thành phố sôi động nhất của thế giới - thành phố Luân Đôn Anh!

London là thành phố vừa có chiều sâu lịch sử hình thành và phát triển vừa trẻ trung, năng động, liên tục giữ vững vị trí đứng đầu ở toàn bộ những lĩnh vực từ những mốt thời thượng nhất cho tới nghệ thuật ẩm thực . Đúng là không có địa danh nào quyến rũ hơn để du lịch khi đặt vé máy bay Hà Nội - London, vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ và tới đất nước Anh bằng thành phố Luân Đôn.

Những điều làm hành trình du lịch và tham quan thủ đô Luân đôn vô cùng quyến rũ

Các địa điểm du lịch và tham quan nổi tiếng

Không có gì thú vị bằng tham quan những địa điểm nổi tiếng như: Nhà thờ Thánh Paul, tháp Big Ben, tòa nhà Quốc hội Anh. Các danh địa này gây những cảm nhận trìu mến trong trái tim các vị khách năm châu. Các quan khách có thể chọn lựa đi bộ từ địa điểm này qua nơi khác để chiêm ngưỡng những kiến trúc đặc sắc dọc theo hai bên đường đi, hoặc đi xe buýt, xe điện ngầm để có một cái nhìn tổng quát về thủ đô mỹ miều này của Anh.

Đi lại dễ dàng

Giao thông của London là một trong những hệ thống giao thông khoa học nhất tại Châu Âu. Tầu điện ngầm giúp du khách đến mọi nơi của thủ đô với giá cả tương đối thấp tạo thuận lợi cho việc di chuyển được thuận tiện đến bất cứ địa danh nào.

Du khách dễ dàng tìm được tàu điện và chỉ trong vài phút là quý vị đã tới địa danh cần tới. Cũng giống như vậy, thành phố Luân Đôn có mạng lưới tầu hỏa để đi các địa điểm xa hơn, phục vụ 24/7

Nghệ thuật ẩm thực độc đáo

London quả là một xứ sở của các món ăn nức tiếng. Ở nơi đây, có hàng ngàn món ăn để khách du lịch năm châu nếm thử với giá cả tương đối rẻ. Các bạn có thể thưởng thức những món ăn ở khu nhà hàng Ý, hộp đêm Nam Mỹ, quán rượu phong cách Anh, phố người Hoa,...

Khách sạn tráng lệ

Một chuỗi các nhà khách tráng lệ sẽ làm các du khách bốn phương phải cực kỳ ngạc nhiên. Nghệ thuật kiến trúc phong phú từ phong cách hào nhoáng thời kỳ phong kiến cho tới các khu khách sạn nhỏ có thể thỏa mãn mọi yêu cầu. Thành phố London là nơi đón những du khách tới với Khách sạn Ritz, Lanham danh tiếng.

Đại lý vé máy bay Venus cung cấp nhốt tấm vé máy bay Hà Nội - London,… khuyến mãi bất ngờ, hành trình hợp lý nhất, trợ giúp mua vé máy bay và tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí.

Số máy phòng vé máy bay Venus: 04.62733568 hay 04.85855572 hay 0914.642.785

Nguồn: greenormal.Com/